Bao quy đầu

Bao quy đầu không tụt xuống được ở nam giới

Bao quy đầu nam giới là một trong những bộ phận nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương do các tác động bên ngoài. Nhiều nam giới khi trưởng thành thắc mắc tại sao bao quy đầu không tự tuột xuống được, điều này khiến họ rất lo lắng luôn. Vậy nguyên nhân do đâu mà bao quy đầu của nam giới không tuotj xuống được hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bệnh bao quy đầu. 

Tình trạng bao quy đầu của nam giới khi đến tuổi trưởng thành nhưng vẫn không thể tự tuột xuống được đây là biểu hiện khá thường gặp ở nam giới. Nguyên nhân gây ra tình trang này chủ yếu là do nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy không trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng của nam giới nhưng có thể gây ra một số hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và quá trình sinh sản nam giới. 

Khi bao quy đầu không tụt xuống dẫn đến việc vệ sinh khó khăn, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Có thể dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu. Còn đối với những trường hợp bao quy đầu không tự tuột xuống được do bị hẹp bao quy đầu  có thể dẫn đến đau khi quan hệ, thâm chí gây rách bao quy đầu khi quan hệ thủ dâm. 

Khi bao quy đầu không tự tụt xuống nam giới có thể dùng tay kéo xuống, với trường hợp hẹp nặng gây thắt nghẹt bao quy thì nam giới nên đi thăm khám để được bác sỹ tư vấn điều trị kịp thời tránh gây hoại tử bao quy, gây nguy hiểm đến sinh sản và tính mạng người bệnh. 

Hiện nay với y học ngày càng phát triển, với nhiều phương pháp điều trị bệnh lý được áp dụng khoa học vào khám và điều trị. Với những trường hợp bao quy đầu không tự tụt xuống được do dài hoặc hẹp bao quy đầu thường sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu Đây là một tiểu phẫu nhỏ, diễn ra tầm 10-20 phút tại phòng thủ thuật, với tay nghề của các bác sĩ, phương pháp điều trị không hề gây đâu, không để lại sẹo . 

là một trong những phương pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp liên hệ theo số hotline: 0969 668 152 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn hỗ trợ 24/24. 

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1