Bao quy đầu

Dài bao quy đầu có tác hại đến sức khỏe nữ giới như thế nào?

Bao quy đầu có vai trò bảo vệ bộ phận sinh dục của nam giới, nếu bao quy đầu quá dài sẽ là nơi tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe không chỉ của nam giới mà thậm chí còn nguy hại tới sức khỏe của cả người bạn tình. Vậy dài bao quy đầu có tác hại đến sức khỏe nữ giới như thế nào? Sau đây, chúng ta sẽ lắng nghe chuyên gia Nam học của Phòng khám CSSK sinh sản Hà Nội giải thích cho chúng ta về vấn đề này.

 

Dài bao quy đầu


Chuyên gia Nam học của Phòng khám CSSK sinh sản Hà Nội cho biết: Nếu nam giới bị dài bao quy đầu, trong quá trình giao hợp bựa sinh dục sẽ được đưa vào trong âm đạo của nữ giới, sẽ có thể gây nên một số bệnh lý phụ khoa ở nữ giới như: Viêm âm đạo do trùng roi, viêm âm đạo do nấm, Clamydia, Mycoplasma…


Như vậy, dài bao quy đầu không chỉ gây ra lo ngại cho nam giới mà đồng thời còn ảnh hường không tốt đến sức khỏe của người phụ nữ. Chắc chắn rằng, các bạn nam giới đều không mong muốn thấy người phụ nữ của mình phải phiền não vì bệnh tật.

 

Do vậy, nếu bạn bị dài bao quy đầu hãy nhanh chóng đến những cơ sở y tế uy tín để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, vì sức khỏe của bạn và cũng vì sức khỏe cho người phụ nữ của bạn.


Lưu ý: Nhằm mang lại nhiều thuận tiện hơn cho bệnh nhân, Phòng khám CSSK sinh sản HN mang tới cho bạn hình thức đặt hẹn khám trực tuyến, giúp bạn rút ngắn thời gian xếp hàng chờ đợi chuyên gia. Hãy click chuột vào phần “ Đặt lịch khám” để bắt đầu đặt lịch khám bệnh và có thể nhận được nhiều ưu đãi về dịch vụ khám chữa bệnh của Phòng khám. Nếu bạn có nhu cầu gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn, hãy click vào “tư vấn trực tuyến” hoặc trực tiếp gọi điện thoại tới số đường dây nóng của chúng tôi :02437 152 152.

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1