Bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật nam khoa thường được chỉ định với những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu. Xung quanh thủ thuật này có rất nhiều những lo lắng mà người bệnh quan tâm, đặc biệt đó là tâm lý sợ đau, sợ nhìn thấy cảnh phẫu thuật. Cũng chính vì điều này mà nhiều nam giới tỏ ra băn khoăn khi có ý định thực hiện cũng như khi được chỉ định thực hiện. Phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau –đây là một trong những thủ thuật được nhiêu người quan tâm tìm hiểu.


Trường hợp của anh Bùi Văn Đ. (24 tuổi, cầu Thanh Trì) chia sẻ, anh bị dài bao quy đầu, anh phát hiện ra khi thấy bao quy đầu của mình không bình thường. Bao quy đầu vẫn trùm kín quy đầu mặc dù dương vật của anh cương cứng. “Mình tình cờ biết được khi đọc một bài viết nói về bệnh này, mình nhận thấy sự nguy hiểm cần được can thiệp nên chủ động tìm hiểu cách khắc phục thì thấy chỉ có cắt bao quy đầu. Tìm hiểu về cắt bao quy đầu mình thấy có phẫu thuật cắt bao quy đầu không đau. Mình muốn áp dụng phương pháp này liệu có được không?”.

 

Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Hình ảnh cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau chúng ta nên tham khảo những thông tin dưới đây.

 

Trường hợp nào cần phải cắt bao quy đầu?

 

Những trường hợp cần phải cắt bao quy đầu bao gồm:
- Dài bao quy đầu
- Hẹp bao quy đầu
- Thắt nghẹt bao quy đầu
Nếu những trường hợp này mà không can thiệp cắt bao quy đầu thì bệnh nhân sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ đối với sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cũng như sinh hoạt hằng ngày.

 

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì?

 

Cắt bao quy đầu giúp cho nam giới tự tin hơn trong đời sống tình dục, phòng tránh được những bệnh lý nam khoa thường gặp như viêm nhiễm đường sinh dục nam, trong đó điển hình là viêm bao quy đầu. Ngoài ra, việc cắt bao quy đầu rồi sẽ khiến cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống hơn, dễ dàng vệ sinh hơn.

 

Quy Trình cắt bao quy đầu tại Phòng khám như thế nào?

 

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội quy trình cắt bao quy đầu được diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao bao gồm 3 bước cơ bản:


Bước 1: Khám lâm sàng: khám nội khoa, ngoại khoa, tư vấn về cắt bao quy đầu cho bệnh nhân


Bước 2: Gây tê: bước này rất quan trọng đảm bảo đến hiệu quả cũng như chất lượng của thủ thuật. Việc tiến hành gây tê còn giúp người bệnh không còn cảm thấy đau đớn khi thực hiện thủ thuật. Phòng khám có đội ngũ các bác sĩ gây mê hồi sức đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn sẽ giúp cho bạn không còn đau đớn khi làm thủ thuật.


Bước 3: Cắt bao quy đầu: các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu.

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội

 

Những điều cần biết trước khi cắt bao quy đầu?

 

Trước khi cắt bao quy đầu người bệnh sẽ được khám, tư vấn những thông tin cần thiết về thủ thuật cắt bao quy đầu. Việc tư vấn cho cả bệnh nhân và người nhà bệnh nhân để họ yên tâm, tin tưởng các bác sĩ hơn cũng như giúp bệnh nhân chuẩn bị những tâm lý cần thiết nhất cho thủ thuật sắp tới.

 

Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu lưu ý gì

 

Chăm sóc sau hậu phẫu có ý nghĩa quan trọng giúp đảm bảo hiệu quả của thủ thuật. Người bệnh cần chú ý đến việc thay băng, gạc thường xuyên, sử dụng thuốc đúng và đủ liều theo đơn bác sĩ đã kê trước đó. Trong thời gian tránh để dương vật cương cứng, không vận động mạnh tránh ảnh hưởng đến vết thương. Sau 2 tuần quay lại cơ sở để tái khám theo lịch

 

Những dấu bất thường của cậu nhỏ sau tiểu phẩu cắt bao quy đầu

 

Người bệnh có thể chú ý nếu sau khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu và trở về nhà nếu thấy những biểu hiện như: chảy máu ở vết thương, vùng vết thương chảy nhiều dịch màu vàng hoặc có mủ, sưng đau, kèm theo sốt thì ngay lập tức trở lại cơ sở y tế để can thiệp. Bởi đây là những dấu hiệu bất thường của “cậu nhỏ” sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu.


Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn những nam giới đang có ý định nắm được cũng như nam giới nên chủ động tìm hiểu. Nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để được tư vấn và thực hiện cắt bao quy đầu không đau.

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1