Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh viêm tinh hoàn chữa ở đâu

“Em có thắc mắc bị bệnh viêm tinh hoàn chữa ở đâu nhanh khỏi nhất”, “Em đang nghi ngờ mình bị viêm tinh hoàn, không biết nên đến chỗ nào khám cho tốt”,... Đây là một trong những vấn đề được nhiều người thắc mắc nhất, bởi lẽ đã có bệnh mà phải đi khám thì ai cũng muốn được nhanh chóng.


Trước khi lựa chọn giữa các địa chỉ khám chữa thì chúng ta nên căn cứ vào độ uy tín của cơ sở đó đầu tiên. Sự minh bạch về thương hiệu của cơ sở đó như thế nào, chất lượng khám chữa bệnh ra làm sao. Đối với những bệnh viện nhà nước thì độ uy tín được khẳng định từ xưa, vì đây là các bệnh viện tuyến trung ương hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền kinh tế và các dịch vụ phúc lợi xã hội thì không chỉ các cơ sở y tế nhà nước mà cả các cơ sở tư nhân cũng rất nhiều.

bien-chung-viem-tinh-hoan-3

Cũng chính vì thế mà không phải cứ đến bệnh viện lớn thì chúng ta mới được chữa bệnh. Hơn nữa, các bệnh viện lớn ở nước ta luôn trong tình trạng quá tải, vì bệnh nhân vượt tuyến. Do đó, chúng ta trước tiên khi đi khám hãy lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, và phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của mình. Không chỉ cứ đến các bệnh viện trung ương thì mới chữa được bệnh.


Mức độ uy tín của các cơ sở y tế phụ thuộc vào chất lượng khám chữa bệnh cũng như lượng bệnh nhân đến khám. “Chỗ đó khám có tốt thì người ta mới đến khám nhiều thế chứ” đây là chia sẻ của nhiều người về cơ sở khám chữa bệnh.


Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, với đội ngũ các bác sĩ là những chuyên gia nam học giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như Tiến sĩ, bác sĩ Phan Văn Thắng,…cùng đội ngũ trợ lý bác sĩ, điều dưỡng viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.


Bác sĩ Thắng cho biết, viêm tinh hoàn là một bệnh lý chiếm đến 90% các bệnh lý ở tinh hoàn và biến chứng của bệnh có thể gây vô sinh ở nam giới. Rất nhiều nam giới mắc bệnh lý này, đa phần là nam giới trẻ tuổi chủ yếu do thói quen sinh hoạt mà họ lại chưa đủ kinh nghiệm để biết được mình đang gặp “vấn đề” để đi khám. Hơn nữa, một phần cũng do tâm lý chi phối khiến họ “ngại” đi khám.


Tại Phòng khám, chúng tôi điều trị viêm tinh hoàn bằng kháng sinh. Để tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao hiệu quả điều trị chúng tôi thường cho tiêm và truyền cũng có bệnh nhân sử dụng thuốc uống (tùy từng trường hợp và tùy nguyên nhân). Nhưng họ thương quên uống hoặc uống không đúng giờ, không đủ liều, bỏ dở giữa chừng dẫn đến bệnh không được điều trị dứt điểm và vi khuẩn hay kháng thuốc. Một liệu trình điều trị thường kéo dài vài ngày, đến một tuần tuỳ thuộc vào mức độ và thể trạng ở từng bệnh nhân cụ thể.


“Em mới khám và điều trị viêm tinh hoàn ở đây. Cũng may có ông anh giới thiệu nên em mới đến đây khám được bác sĩ tận tình chăm sóc, chữa trị trong thời gian qua đến nay tôi đã khỏi bệnh”, chia sẻ của người bệnh.


Khi bị viêm tinh hoàn nam giới hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong những gợi ý để nam giới có thể tham khảo và lựa chọn để đến khám.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1