Hiếm muộn

Chi phí điều trị vô sinh hết bao nhiêu tiền

Với sự tiến bộ của y học hiện đại, vô sinh hiếm muộn đã không còn là căn bệnh khó chữa, rất nhiều các cặp vợ chồng sau khi nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn đã tìm lại được niềm hạnh phúc làm cha, làm mẹ của mình. Tuy nhiên, chi phí điều trị vô sinh hết bao nhiêu tiền? Đây là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của những trường hợp vô sinh hiếm muộn trước khi muốn tìm đến các cơ sở y tế để điều trị.

 

Chi phí điều trị vô sinh


Anh Trần Đức Ch. (32 tuổi) và chị Cao Thanh H. (29 tuổi) đã nên duyên vợ chồng được 3 năm, đến với nhau bằng tình yêu chân chính và sự đồng thuận của hai bên gia đình. Vẫn tưởng, cuộc sống gia đình hạnh phúc và đầm ấm sẽ mỉm cười với cặp vợ chồng son, thế nhưng, 1 năm, 2 năm, rồi 3 năm, sau mọi cố gắng và hi vọng mà vợ chồng anh vẫn chưa có con. Những mâu thuẫn gia đình cũng từ đó mà phát sinh, hai bên gia đình đều thúc giục khiến đôi vợ chồng thêm lo lắng, hoang mang. Tâm sự với chị H. thì được biết, điều kiện kinh tế của gia đình chị cũng không “khá khẩm” gì, anh chỉ là nhân viên kỹ thuật và chị là công nhân may cho một công ty tư nhân gần nhà, được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị vô sinh đã được áp dụng hiệu quả nhưng nghĩ chi phí điều trị sẽ rất đắt đỏ mà anh chị đành từ bỏ ý định và quyết định lại tiếp tục cố gắng để thụ thai tự nhiên. Anh chị tự nhủ “con cái là lộc trời cho, trời không cho thì cũng đành chịu...”


Không riêng trường hợp của anh Ch. và chị H. mà tâm lý lo lắng về chi phí điều trị cũng là cản trở của rất nhiều các cặp vợ chồng, đôi khi họ phải từ bỏ ước muốn có con.


Tham khảo ý kiến của các bác sỹ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thì được biết, xung quanh việc điều trị vô sinh hiếm muộn, có rất nhiều các băn khoăn được gửi về mong các bác sỹ giải đáp, trong đó vấn đề chi phí điều trị vô sinh hết bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.


Trước hết, bệnh nhân cần được khám và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định nguyên nhân gây vô sinh là gì. Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh, trong đó có những nguyên nhân gây vô sinh xuất phát từ chồng hoặc vợ, có khi nguyên nhân xuất phát từ cả hai vợ chồng (đối với vô sinh nam thường là do bất thường tinh trùng, rối loạn chức năng tính dục, tắc ống dẫn tinh,... Đối với vô sinh nữ giới thường do rối loạn phóng noãn, bất thường cổ tử cung, viêm hoặc tắc vòi trứng...), một số trường hợp không xác định được nguyên nhân gây vô sinh. Từ việc xác định các nguyên nhân gây vô sinh ở từng trường hợp bệnh nhân các bác sỹ chuyên khoa mới có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.


Hiện nay, có các phương pháp điều trị vô sinh như điều trị bằng nội khoa, can thiệp bằng phẫu thuật nội soi và các biện pháp hỗ trợ sinh sản (bơm tinh trùng vào buồng tử cung, thụ tinh trong ống nghiệm...). Mỗi phương pháp điều trị này đều có một mức chi phí điều trị khác nhau.


Ngoài ra, để có thể thực hiện các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn, các cơ sở y tế chuyên khoa phải đảm bảo được các điều kiện về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ cùng trang thiết bị y tế đạt chuẩn. Đây là các yếu tố có sự khác biệt ở những cơ sở y tế khác nhau. Thậm chí có những cơ sở các yếu tố này không được đảm bảo và cũng không đem lại hiệu quả điều trị.


Chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trên, vì vậy, rất khó để có thể đưa ra một câu trả lời chính xác cho chi phí điều trị vô sinh hiếm muộn khi chưa biết tình trạng cụ thể của bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được một cơ sở y tế uy tín thì hiệu quả điều trị vô sinh hiếm muộn vẫn sẽ được đảm bảo mà không phải quá lo lắng về chi phí khi điều trị cao hơn rất nhiều lần ở những cơ sở không uy tín.


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn tin cậy cho rất nhiều các cặp vợ chồng. Không chỉ đảm bảo các điều kiện khám chữa như bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị y tế đạt chuẩn mà chi phí điều trị cũng rất hợp lý. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội , do đó, mọi chi phí dịch vụ ở đây đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế .


Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là một phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn phổ biến được áp dụng tại Phòng khám với các ưu điểm: hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý. Nếu vợ chồng bạn đang gặp phải những rắc rối do tình trạng vô sinh hiếm muộn gây ra, hãy đi khám sớm để được xác định nguyên nhân và điều trị kịp thời. Điều trị vô sinh hiếm muộn cũng như điều trị nhiều bệnh lý khác, việc điều trị sẽ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn khi được điều trị càng sớm, từ đó cũng đảm bảo phần nào việc tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân.


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8 – 20 giờ hàng ngày để tạo điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trước qua Tổng đài đường dây nóng hoặc trực tuyến trên hệ thống website của chúng tôi để được ưu tiên khám trước và hưởng ưu đãi nhiều mặt.

 

Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1

sùi mào gà | nguyên nhân sùi mào gà | biểu hiện sùi mào gà | Viêm tuyến tiền liệt | Chữa bệnh liệt dương | Cắt bao quy đầu | phá thai | phá thai an toàn | địa chỉ phá thai an toàn | phá thai bằng thuốc | phương pháp phá thai | viêm âm đạo | viêm nhiễm phụ khoa | viêm lộ tuyến cổ tử cung | nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung | biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung | điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung | kinh nguyệt không đều | Khám sức khỏe tiền hôn nhân |