Hiếm muộn

Địa chỉ khám vô sinh uy tín tại Hà Nội

Để điều trị vô sinh hiếm muộn, hiện nay y học hiện đại đã cho ra đời rất nhiều phương pháp, tuy nhiên, trước khi áp dụng phương pháp điều trị nào thì các cặp vợ chồng cần được khám tổng quát để xác định nguyên nhân cụ thể. Do đó, địa chỉ khám vô sinh uy tín tại Hà Nội là mối quan tâm của không ít các cặp vợ chồng ở Hà Nội hay các khu vực lân cận.


Hiện nay không khó để kiếm ra nhiều địa chỉ, cơ sở y tế với quy mô to nhỏ khác nhau trên khắp các con đường, tuyến phố của Thủ đô Hà nội, nhưng đâu mới là địa chỉ khám vô sinh uy tín, nơi vừa có các điều kiện tiêu chuẩn trong khám và chẩn đoán để xác định được nguyên nhân vô sinh, đồng thời đưa ra các phương pháp điều trị hữu hiệu, phù hợp cho họ? Ngoài ra, những vấn đề liên quan khác như thời gian làm việc, chi phí khám chữa… cũng là những yếu tố được nhiều người chú trọng.

 

địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn


Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – cơ sở y tế chuyên khoa với bề dày trên nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn cho biết, để khám và đưa ra chẩn đoán cụ thể, chính xác nhất cho nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả thì các cặp vợ chồng cần được tiến hành thăm khám theo một quy trình nghiêm ngặt, trong các điều kiện tiêu chuẩn để thực hiện các hạng mục như:


- Khám lâm sàng toàn thân, khám nam khoa, khám phụ khoa, khám bộ phận sinh dục,…
- Làm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo, niệu đạo, xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm nội tiết tố… và một số xét nghiệm đặt biệt khác nếu cần thiết.
- Siêu âm ổ bụng, bộ phận sinh dục, siêu âm tinh hoàn, tuyến tiền liệt, chụp tử cung, vòi trứng… nhằm phát hiện các bất thường hoặc các bệnh lý nam khoa, phụ khoa có liên quan tới khả năng sinh sản của con người (viêm tuyến tiền liệt, giãn tĩnh mạch thừng tinh, u nang thừng tinh,… đối với nam giới hay dính buồng tử cung, tắc nghẽn vòi trứng, u nang buồng trứng… đối với nữ giới).


Nếu vợ chồng bạn đã chung sống trong vòng một năm, quan hệ tình dục đều đặn (3 – 4 lần/tuần) không sử dụng bất cứ một biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa mang thai, cần đi khám để xác định nguyên nhân cho cả hai vợ chồng. Căn cứ vào đó các bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn và áp dụng phương pháp điều trị hiệu quả.


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội từng là điểm đến và trở thành niềm hi vọng của rất nhiều các trường hợp bệnh nhân, trong đó có các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Đối với những trường hợp vô sinh do nguyên nhân từ các bệnh lý nam khoa, phụ khoa sẽ được can thiệp điều trị nội khoa, ngoại khoa tích cực để sớm mang lại hiệu quả, hồi phục các chức năng sinh lý và khả năng sinh sản cho người bệnh. Ngoài ra, Phòng khám cũng là cơ sở được phê duyệt các điều kiện để thực hiện thụ tinh nhân tạo bằng kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung – một trong những phương pháp điều trị vô sinh hữu hiệu.


Chị Ngô Thị D. (32 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội) – một bệnh nhân từng được điều trị vô sinh hiếm muộn tại Phòng khám chia sẻ: “vợ chồng tôi đến với nhau 2 năm mà vẫn chưa có con, tìm mọi phương thức, hễ ở đâu có thuốc hay thầy giỏi chúng tôi đều không ngần ngại lặn lội đến “nhờ vả”, chữa trị mà không sao có kết quả. Thất vọng quá nhiều lần nên khi được người thân vận động tới Phòng khám để thực hiện thụ tinh nhân tạo bằng bơm tinh trùng, chúng tôi hi vọng nhiều nhưng kết quả bất ngờ là sau 2 lần thực hiện bơm tinh trùng tôi đã thụ thai thành công. Bây giờ chúng tôi không thể nói hết được những vui mừng và hạnh phúc đang có, chỉ biết cảm ơn các bác sỹ ở đây rất nhiều…”


Phòng khám Đa khoa Quốc tế làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, nơi đây có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp trong tiếp đón, chăm sóc và hỗ trợ bệnh nhân… đây cũng chính là những yếu tố đã khiến hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy an tâm và tin tưởng trong quá trình khám và điều trị nói chung, khám chữa vô sinh hiếm muộn nói riêng.

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1