Hiếm muộn

Không có ham muốn tình dục phải làm sao?

Tình dục là một vấn đề thuộc về bản năng, nó giúp duy trì nòi giống cũng như giúp cho cuộc sống, hôn nhân gia đình được viên mãn hơn. Tuy nhiên, đời sống tình dục không phải ai cũng như nhau, có nhiều người lại có nhu cầu tình dục cao, có nhiều người lại không có ham muốn tình dục. Vậy, không có ham muốn tình dục phải làm sao?


Có rất nhiều người gửi thư đến hòm thư điện tử của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chia sẻ về việc bản thân họ hoặc vợ/ bạn tình của mình không có ham muốn tình dục. Điển hình như trường hợp của bạn có địa chỉ minhtranan***@gmail “Chào bác sĩ, cháu có một vấn đề cần được tư vấn, cháu cũng không biết là mình có đang bị bệnh không nữa. Người yêu cháu thì rất nhiều ham muốn, anh ấy bảo chỉ cần 2 đứa ở gần nhau là anh ấy có ham muốn rồi. Cháu cũng chiều anh ấy, nhưng thực sự cháu không có ham muốn gì, chỉ khi bị kích thích “dạo đầu” thì cháu có thể có hơi chút chút. Nên âm đạo không tiết ra chất dịch để bôi trơn, khiến cho chuyện quan hệ rất khó khăn. Không biết có phải cháu đã bị mắc bệnh gì không? Cháu năm nay 25 tuổi, mong bác sĩ sớm tư vấn giúp cháu”.

 

dau-rat-khi-quan-he2


Không có ham muốn tình dục hoặc giảm ham muốn tình dục là tình trạng mà cả nam và nữ giới đều có thể gặp phải, nói về vấn đề này các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, thậm chí là mất hẳn ham muốn tình dục ở nam hoặc nữ giới. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp chưa bao giờ có ham muốn tình dục với ai hoặc có trường hợp có ham muốn tình dục với người này nhưng không có ham muốn tình dục với người khác.


Tình trạng không có ham muốn tình dục có thể điều trị được tuy nhiên cải thiện được đến đâu, kết quả ra sao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là nguyên nhân của nó. Do đó, nếu như bạn đang gặp những vấn đề về suy giảm ham muốn tình dục, hoặc không có ham muốn tình dục thì tốt nhất hãy đi gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể nhất. Việc tìm ra đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng không có ham muốn tình dục có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc khắc phục tình trạng này có hiệu quả.


Do đó, nếu bạn đang không có ham muốn tình dục (chưa bao giờ có ham muốn tình dục hay trước kia đã có ham muốn, nhưng trong thời điểm hiện tại lại không có ham muốn tình dục,..) mà tình trạng này kéo dài, khiến ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn và vợ/chồng/bạn tình thì hãy đi khám sớm nhé.


Tại Hà Nội, người bệnh có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn, thăm khám và chữa trị. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, tác phong phục vụ chuyên nghiệp tận tình, dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng chắc chắn sẽ không làm người bệnh mất nhiều thời gian cũng như hiệu quả chữa trị được đảm bảo.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1