Hiếm muộn

Làm thụ tinh nhân tạo bao nhiêu tiền?

Trước tình trạng vô sinh – hiếm muộn đang có chiều hướng gia tăng gây ra những mối lo ngại cho các cặp vợ chồng, đặc biệt là chị em phụ nữ, kỹ thuật  thụ tinh nhân tạo (bơm tinh trùng vào buồng tử cung) ra đời đã mang lại cơ hội làm cha, làm mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh.

 

Biện pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung với nhiều ưu điểm như an toàn và tỉ lệ thành công cao đang là sự lựa chọn của khá nhiều cặp vợ chồng, tuy nhiên vấn đề chi phí cũng là một trong những “vướng mắc” khi những người bệnh muốn đi khám chữa. Nhiều người vì lo lắng mức chi phí quá cao mà tìm đến những địa chỉ không uy tín, hoặc tìm đến các thầy lang chữa vô sinh bằng phương pháp dân gian. Làm thụ tinh nhân tạo bao nhiều tiền chắc hẳn là thắc mắc của không ít người bệnh khi có ý định thực hiện.

 

chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung bao nhiêu tiền

 

Thụ tinh nhân tạo (bơm tinh trùng vào buồng tử cung) được chỉ định cho những trường hợp vô sinh - hiếm muộn mà mong muốn có con bằng phương pháp này.

 

Về vấn đề chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung, chị em nên biết rằng, để được thực hiện bơm tinh trùng vào buồng tử cung, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe sinh sản, nguyên nhân gây vô sinh - hiếm muộn của từng bệnh nhân để có chỉ định phương pháp phù hợp.

 

Kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung có thể áp dụng cho những trường hợp sau: Vô sinh không rõ nguyên nhân; Lạc nội mạc tử cung; Tinh trùng yếu; Nguyên nhân cổ tử cung; Dị ứng với tinh dịch… Ngoài ra, người vợ muốn thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung phải có ít nhất một vòi trứng thông.

 

Trong quá trình khám, nếu chị em mắc các bệnh phụ khoa nào đó, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị ổn định, sau đó mới tiến hành bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Chi phí bơm tinh trùng cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố này.

 

Ngoài ra, khi thực hiện thụ tinh nhân tạo ( bơm tinh trùng vào buồng tử cung) các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc kích trứng để làm kích thích rụng trứng, do đó, chi phí cho một lần thực hiện thụ tinh nhân tạo sẽ phụ thuộc vào tùy loại và lượng thuốc kích thích buồng trứng. Thời gian điều trị mỗi bệnh nhân là không như nhau, một số trường hợp bệnh nhân có buồng trứng đa nang, thời gian điều trị có thể kéo dài lên tới 4 tuần.

 

Và điều quan trọng ảnh hưởng tới chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung của bạn đó là cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Đương nhiên, tại một cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung sẽ khác so với cơ sở y tế nhỏ, không tin cậy. Vì thế, nếu muốn biết chính xác mức chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung, vợ chồng bạn hãy tới sở sở y tế chuyên khoa khám để được tư vấn cụ thể.

 

Như vậy, khi nói về một mức chi phí cụ thể mà chưa biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là khó có thể trả lời chính xác. Tuy nhiên, chi phí làm thụ tinh nhân tạo bao nhiêu tiền không quá lớn như mọi người thường nghĩ, hơn nữa, thay vì việc đi khám chữa ở những chỗ không tưởng, khiến bạn phải chạy chữa nhiều nơi mệt mỏi thì phương pháp thụ tinh nhân tạo vẫn được xem là mang lại nhiều ưu điểm.

 

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, để gánh nặng vô sinh – hiếm muộn không còn là nỗi lo thường trực, nếu vợ chồng bạn đã kết hôn từ 1 năm trở lên, việc quan hệ tình dục của vợ chồng bình thường, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà vẫn không có con thì nên tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được khám và tư vấn, đừng vì quá lo lắng về chi phí mà bỏ lỡ cơ hội điều trị

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1