Hoạt động

Các bác sỹ TTCSSKSS Hà Nội tham dự hội thảo về sản phụ khoa

TTCSSKSS Hà Nội chú trọng nâng cao tay nghề chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ nhằm phục vụ người bệnh tốt hơn nữa.

 

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội (TTCSSKSS Hà Nội) luôn trú trọng, đẩy mạnh việc đào tạo, nâng cao trình độ tay nghề, hội nhập nền y khoa hiện đại trên thế giới cho đội ngũ y bác sỹ tại trung tâm, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân.


Là một trong những trung tâm chuyên khoa về chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ khoa – nam khoa, TTCSSKSS Hà Nội luôn trú trọng trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ lành nghề, tận tâm, những năm qua nên luôn nhận được sự tin yêu của bệnh nhân. Đó là niềm vui động lực để các y bác sỹ luôn yêu nghề, không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức và tay nghề để phục vụ tốt hơn nữa cho bệnh nhân.

 

Với tinh thần ham học hỏi, mong muốn tìm tòi, trau dồi những kiến thức y học tiên tiến trên thế giới, những bài học kinh nghiệm từ thành công của nền y khoa nước nhà trong lĩnh vực sản phụ khoa, ngày 6/8/2016, các bác sĩ chuyên khoa sản phụ của TTCSSKSS Hà Nội đã tham dự hội thảo “Y học thực chức và thực hành điều trị một số bệnh lý sản phụ khoa” diễn ra tại Khách sạn Lotte – Ba Đình – Hà Nội.

 

 ttcsskss-ha-noi-tham-du-hoi-nghi

Trung tâm CSSKSS Hà Nội tham dự hội nghị - Ảnh hội nghị


"Evidence-based medicine" hay còn gọi là "Y học thực chứng" đang trở thành một xu hướng trong thế giới y khoa, sản phụ khoa cũng không ngoại lệ. Tại hội thảo, PGS chuyên ngành sản phụ khoa – Fadi G. Mirza (GĐ Trung tâm cải tiến Thực hành Lâm sàng; Chủ tịch Ủy ban Xét duyệt và cấp chứng chỉ, Trung tâm Y khoa Beirut, Trường ĐH Columbia Hoa Kỳ) đã phổ biến và đưa ra những ưu điểm khi sử dụng Progesterone trong giai đoạn sớm của thai kì. Theo đó sử dụng Progesterone có tác dụng quan trọng trong việc duy trì thai và dự phòng cũng như điều trị dọa sinh non với những đối tượng nguy cơ như: tiền căn sẩy thai nhiều lần, kênh CTC ngắn và hở eo CTC v.v… Progesterone tự nhiên được chứng minh về tính hiệu quả và an toàn trên thai kỳ, giảm các nguy cơ cho mẹ và bệnh lý ở trẻ sơ sinh.

 

Trung tâm CSSKSS Hà Nội tham dự hội nghị

Ảnh PGS chuyên ngành sản phụ khoa – Fadi G. Mirza phát biểu tại hội nghị

 

Tại hội thảo bác sỹ TTCSSKSS Hà Nội cùng hơn 200 đồng nghiệp đã được giao lưu với GS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Chủ tịch Hội Nội tiết Sinh sản & vô sinh Tp.HCM - Phó CT Hội Phụ sản VN và Phó CT Chi hội Nội tiết Sinh sản VN và PGS.TS Vũ Bá Quyết – GĐ Bệnh viện Phụ Sản Trung ương về những kiến thức chuyên ngành sản phụ khoa.

Đặc biệt là những bài học quý báu của GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng người đầu tiên thực hiện thành công phương pháp hỗ trợ sinh sản "thụ tinh trong ống nghiệm" tại Việt Nam vào tháng 8/1997 mang lại niềm vui cho biết bao nhiêu gia đình hiếm muộn. Tại hội thảo GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng cũng chia sẻ và cùng thảo luận các trường hợp thất bại – các trường hợp thành công trong công trình hỗ trợ sinh sản với hơn 200 bác sỹ Sản phụ khoa, từ đó rút ra những bài học, kinh nghiệm cho các bác sỹ trong thực tế nghề nghiệp sau này.

 

 hg3

Ảnh GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng – chia sẻ tại hội nghị

 

Thông qua hội thảo, các bác sĩ TTCSSKSS Hà Nội đã có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu cùng với 200 đồng nghiệp, tiếp cận được nhiều nguồn tài liệu quý báu trong nghề. Đặc biệt là cập nhật các phương pháp mới trong điều trị một số bệnh lý sản phụ khoa, sử dụng Progesterone trong các bệnh lý sản phụ khoa thường gặp. Từ đó cũng là cơ sở để các bác sĩ tham gia hội thảo được truyền đạt lại kiến thức được tiếp nhận cho các y bác sĩ Trung tâm CSSKSS HN nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong công tác thăm khám chữa cho bệnh nhân, đặc biệt là các sản phụ có nguy cơ dọa sảy, trao thêm hy vọng cho các gia đình vô sinh hiếm muộn.

 

Trung tâm CSSKSS Hà Nội tham dự hội nghị

Hình ảnh bác sĩ TTCSSKSS Hà Nôi chụp ảnh cùng GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng tại hội thảo

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản Nam – Nữ, cùng với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trong những năm qua Trung tâm CSSKSS Hà Nội đã luôn làm tròn trách nhiệm, điều trị thành công các bệnh lý nam khoa, sản phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc thai sản, kế hoạch hóa gia đình... cho rất nhiều người dân. Đặc biệt, Trung Tâm cũng đã thực hiện thành công nhiều ca hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp “Bơm tình trùng vào buồng tử cung” mang lại hạnh phúc viên mãn, tiếng cười trẻ thơ cho nhiều gia đình vô sinh hiếm muộn. Đội ngũ y bác sỹ của Trung Tâm luôn không ngừng nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh tốt hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu, tín nhiệm của người bênh, là một trong những điểm sáng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản.

 

Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1

sùi mào gà | nguyên nhân sùi mào gà | biểu hiện sùi mào gà | triệu chứng sùi mào gà | điều trị sùi mào gà | cách chữa sùi mào gà | phá thai | phá thai an toàn | địa chỉ phá thai an toàn | phá thai bằng thuốc | phương pháp phá thai | viêm âm đạo | viêm nhiễm phụ khoa | viêm lộ tuyến cổ tử cung | nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung | biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung | điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung | kinh nguyệt không đều | Khám sức khỏe tiền hôn nhân |
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!