Khám phụ khoa định kỳ

Khám phụ khoa tổng quát ở đâu Hà Nội

Sức khỏe phụ khoa là một trong những vấn đề rất đáng được quan tâm và chăm sóc bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới sinh lý, sức khỏe sinh sản và cả hạnh phúc gia đình của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, cơ quan sinh dục là một bộ phận rất nhạy cảm và có nhiều chức năng quan trọng lại không tránh khỏi, thậm chí là có nguy cơ cao mắc phải những bệnh lý ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của chị em. Khám phụ khoa tổng quát là một trong những việc làm mà chị em nên thực hiện nghiêm túc và định kỳ để kịp thời phát hiện và xử lý các bệnh phụ khoa được triệt để. Tuy nhiên, với quỹ thời gian nhỏ hẹp và rất nhiều lý do khác, nên lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa tổng quát ở đâu Hà Nội lại trở thành cản trở đối với nhiều chị em.

 

viem-nhiem-phu-khoa-9


Chị Lê Thanh X. (27 tuổi, Thắng Giấy) chia sẻ: “Tôi có dự định lấy chồng vào sang năm và tôi đã bắt đầu có quan hệ tình dục cách đây 2 tháng. Theo như kiến thức của tôi thì sau khi quan hệ tình dục phụ nữ sẽ có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa cao hơn. Vì vậy, Để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình rôi đã đi khám phụ khoa tổng quát để được xử lý bệnh kịp thời nếu có, được các bác sỹ tư vấn về cách phòng tránh các bệnh lý này. Tại các bệnh viện công thì tôi sẽ phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi và tiến hành các thủ tục khám chữa phức tạp. Tại các phòng khám tư nhân thì chất lượng phục vụ tốt hơn nhưng về chuyên môn thì lại không đảm bảo và chi phí cũng đắt đỏ hơn, tôi rất muốn tìm một địa chỉ khám phụ khoa tổng quát ở Hà Nội uy tín...”


Các bác sỹ chuyên khoa cho hay, khám phụ khoa tổng quát nhằm xác định được các bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em và để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác cần thực hiện được các hạng mục sau:


- Tìm hiểu tiền sử bệnh án của bệnh nhân, trong gia đình có bệnh di truyền không;
- Khám lâm sàng bộ phận sinh dục ngoài;
- Xét nghiệm dịch tiết âm đạo;
- Xét nghiệm máu, nước tiểu;
- Soi cổ tử cung;
- Xét nghiệm nội tiết tố sinh dục;


Sau khi khám và làm các xét nghiệm cần thiết kể trên có thể xác định được các bệnh lý phụ khoa (về âm đạo, vòi trứng, buồng trứng, tử cung, ..), sự hoạt động và phát triển bình thường của cơ quan sinh dục, các bệnh lây truyền qua đường tình dục... từ đó có hướng xử lý bệnh kịp thời.

 

khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội


Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế từ công lập tới tư nhân, tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đáp ứng các điều kiện về chuyên môn các bác sỹ chuyên khoa, kinh nghiệm và trang thiết bị y tế để có thể thực hiện các hạng mục khám phụ khoa tổng quát kể trên. Việc lựa chọn cơ sở y tế nào để thực hiện khám phụ khoa tổng quát cũng có ý nghĩa tích cực đối với sức khỏe của chị em. Bởi một khi lựa chọn phải các địa chỉ không uy tín, không đáp ứng đầy đủ các kiện kiện để khám chữa các bệnh phụ khoa thì khó mà có thể đảm bảo chính xác kết quả khám và xử lý bệnh hiệu quả.


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa chuyên khám chữa hiệu quả các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, khám phụ khoa tổng quát là một trong những hạng mục y tế được phê chuẩn thực hiện tại Phòng khám và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.


Mọi đối tượng chị em phụ nữ sau khi bước vào tuổi dậy thì đều có nguy cơ mắc phải các bệnh phụ khoa. Do đó, khám phụ khoa tổng quát là một việc làm hết sức cần thiết để bảo vệ sinh lý và sức khỏe sinh sản của chị em.

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết cùng chủ đề
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1