Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Những lý do bạn nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân

Trước khi bắt đầu một cuộc hôn nhân bạn không chỉ phải chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý khi bước vào vị trí, vai trò mới của một người không còn độc thân mà bạn cũng cần quan tâm tới sức khỏe sinh sản của chính mình cũng như của bạn tình. Việc làm này sẽ giúp bạn ứng phó được với các tình huống có thể xảy ra trước khi quyết định tiến đến hôn nhân; sẽ dễ dàng chấp nhận và thích nghi nhau, biết ý thức trách nhiệm về cuộc sống của nhau.

loi-ich-kham-tien-hon-nhan

 

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, tiền hôn nhân là giai đoạn từ lúc một người bắt đầu trưởng thành (đủ khả năng sinh sản) đến khi kết hôn. Hay nói một cách cụ thể hơn, từ trẻ ở tuổi vị thành niên (khi có khả năng sinh sản) cho đến người lớn ở độ tuổi 30-40, v.v... (chưa kết hôn) đều là đối tượng thuộc giai đoạn tiền hôn nhân. Và họ đều là những người cần quan tâm đến những vấn đề thuộc nội dung Đa khoa Quốc tế tiền hôn nhân.

 

Bạn cần đi khám sức khỏe tiền hôn nhân bởi những lý do sau đây:


- Để bắt đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn mà vốn trước đó bạn chưa có kinh nghiệm.


- Để chuẩn bị mang thai, sinh đẻ ra những đứa con khỏe mạnh. Dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con trong tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn.


- Để không gặp phải những rắc rối trong đời sống tình dục, không gặp phải những bệnh tật liên quan đến đường sinh sản. Bên cạnh đó, có thể phát hiện và điều trị sớm (nếu có thể) một số bệnh tật có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ về sau.


- Giữ gìn hạnh phúc gia đình: Việc chuẩn bị kiến thức, tâm lý cho cuộc sống tình dục vợ chồng sẽ khắc phục tối đa những lo lắng, sợ hãi, rối loạn cảm xúc, không thỏa mãn hay nghi ngờ lẫn nhau, hiểu rõ được những đặc tính của giới và tránh lây nhiễm cho nhau những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 

Tại Hà Nội, bạn có thể tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân với gói khám sức khỏe bao gồm:

 

- Khám tổng quát


- Khám phụ khoa, nam khoa


- Xét nghiệm dịch âm đạo, dịch niệu đạo


- Tổng phân tích tế bào máu


- Xác định nhóm máu ABO, Rh


- Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatinin, Cholesterol, Triglycerid)


- Xét nghiệm nội tiết tố sinh dục


- Tổng phân tích nước tiểu


- Xét nghiệm HIV, HBsAg


- Tinh dịch đồ


- Siêu âm ổ bụng


- Siêu âm vú


- Siêu âm tinh hoàn

 

Với các bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới các bạn có thể tham khảo một vài phương phap điều trị sau

 

 

 

 


Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 giời tới 20 giờ bao gồm cả ngày nghỉ và lễ, tết. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại đây. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website và hệ thống tổng đài đường dây nóng02437 152 152 Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1