Kiểm tra định kỳ

Địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người bệnh ngoại tỉnh

Đối với mỗi chúng ta, việc khám sức khoẻ nói chung, chăm sóc sức khoẻ sinh sản nói riêng cụ thể như việc khám chữa bệnh phụ khoa, khám nam khoa, khám bệnh xã hội, cắt bao quy đầu, chữa yếu sinh lý hay việc vá màng trinh, kế hoạch hóa gia đình... luôn đóng vai trò quan trọng. Với những người sinh sống ở các thành phố lớn họ có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, tuy nhiên ngày nay, nhiều người bệnh ở các tỉnh khác như Hà Tây, Bắc Ninh, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Hà Nam, Bắc Giang, Phú Tho hay các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Nguyên vẫn có thể tìm đến các thành phố lớn do các phương tiện giao thông cũng khá thuận lợi. Tuy nhiên, ở thành phố lớn lại có rất nhiều những cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đây cũng là điều khiến nhiều người quan tâm.

 

Địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người bệnh ngoại tỉnh


Anh Nguyễn Văn V. (39 tuổi, Kim Sơn, Ninh Bình) chia sẻ “Vợ chồng tôi kết hôn và đã có hai con. Nhưng từ sau khi điều trị thoát bị đĩa đệm tự nhiên tôi không còn cảm hứng tình dục nữa. Phải chăng tôi đã bị yếu sinh lý, dương vật của tôi không thể cương cứng, tôi thường bị xuất tinh sớm. Ở huyện Kim Sơn thì không có phòng khám hay bệnh viện chuyên khoa nam nào cả, trên bệnh viện tỉnh thì tôi cũng không chắc có chữa không? Vì bình thường tôi chỉ thấy khoa nội, khoa ngoại, phụ khoa gì đó chứ nam khoa tôi không thấy nghe nói có. Do đó, tôi muốn lên Hà Nội để khám chữa bệnh yếu sinh lý. Nhưng nhiều bệnh viện quá, tôi không biết nên đến địa chỉ nào. Vì nhà xa, tôi cũng không muốn mất quá nhiều thời gian nên tôi muốn tìm hiểu trước khi đi”.


Không chỉ riêng anh V. mà rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, khám sức khoẻ tiền hôn nhân, thẩm mỹ vùng kín có chung mong muốn được đến những cơ sở khám chữa uy tín, có thể phục vụ được nhu cầu khám chữa bệnh của họ. Ngay tại Hà Nội các cơ sở chuyên khoa Nam học cũng không phải là nhiều, nên ở các địa phương, bệnh viện tỉnh thì càng hiếm, do đó việc khám bệnh nam khoa ở các bệnh viện tỉnh, phòng khám ở tỉnh, huyện là rất khó. Nhiều người cũng chỉ làm thủ thuật cắt bao quy đầu thôi họ cũng phải tìm lên tận Hà Nội, mặc dù nhà tận Móng Cái, Quảng Ninh.


Không riêng gì các bệnh nam khoa, các bệnh phụ khoa mà nhu cầu khám bệnh phụ khoa của chị em là rất nhiều, khám phụ khoa, kế hoạch hoá gia đình, phá thai,... Hay thậm chí là các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín, vá màng trinh,… Bởi đa phần các dịch vụ khám phụ khoa ở cơ sở thì còn có chứ các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín hay vá màng trinh thì ở tỉnh rất hiếm, hoặc thậm chí là không hề có.


Một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người bệnh ngoại tỉnh được gợi ý đó là Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Đây, . Với các trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với các học vị tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa, đã từng có kinh nghiệm khám chữa bệnh ở các bệnh viện lớn, các bệnh viện tuyến trung ương. Không những thế, đội ngũ nhân viên y tế tại Phòng khám đều là những người trẻ đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn giúp đỡ người bệnh khi có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề khám chữa bệnh hay thủ tục khám chữa bệnh.


Ngoài ra, để hỗ trợ cho người bệnh ngoại tỉnh có có cơ hội được tiếp cận với những dịch vụ khám chữa bệnh ở Phòng khám, chúng tôi có dịch vụ đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám tại nhà, trước khi đến khám có thể tiết kiệm tối đa thời gian.


Hơn nữa, địa chỉ Phòng khám lại gần các bến xe khách như bến xe phía Nam, bến xe Nước Ngầm, bến xe Lương Yên,…rất tiện cho các bệnh nhân ở các tỉnh như Hải Phòng, Phú Thọ, Hoà Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thanh Hoá, Nghệ An,... Nếu ở các tỉnh lận cận người bệnh hoàn toàn có thể đi xe buýt, như các tuyến bus chạy Bắc Giang – Hà Nội,… hay tuyến buýt 06 Giáp Bát -cầu Giẽ (thuộc Hà Tây cũ),…Đến các bến xe người bệnh có thể sử dụng phương tiện cá nhân hoặc công cộng như xe buýt trong nội thành, xe ôm, taxi để đến địa chỉ số 152 Xã Đàn, (149 Lò Đúc), phường Đống Mác, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1