Kiểm tra định kỳ

Khám sức khoẻ sinh sản ở đâu tốt?

Sức khoẻ sinh sản luôn đóng một vai trò quan trọng đối với cuộc sống của mỗi cá nhân, nó còn góp phần vun đắp hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng khoẻ mạnh và chuyện sinh sản đều dễ dàng, có nhiều trường hợp do gặp các vấn đề “trục trặc” về sức khoẻ sinh sản, do đó khám sức khoẻ sinh sản là điều chúng ta nên làm ngay cả khi chưa và đã lập gia đình. Vậy, khám sức khoẻ sinh sản ở đâu tốt?

 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu


Bạn Đào Ngọc H. (26 tuổi, Bồ Đề, Long Biên) chia sẻ “vợ chồng mình lấy nhau đến nay hơn 1 năm rồi. Ban đầu chúng mình cũng kết hoạch gần 5 tháng nhưng sau đó để thả mãi cho đến hiện tại mà vẫn chưa có bầu. Mình thì chắc không vấn đề gì vì sức khoẻ rất tốt, trước khi lấy vợ thì mình đã yêu và đã từng quan hệ với bạn gái dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Nhưng vì ngày đó còn trẻ nông nổi nên chúng mình đã bỏ thai, nhưng sau đó thì nhiều chuyện chúng mình đã chia tay. Vợ hiện tại của mình thì mình cũng thấy tháng nào cô ấy cũng đến tháng bình thường nhưng không hiểu sao chúng mình vẫn chưa có bé. Hai bên đang rất sốt ruột, đặc biệt là bố mẹ mình. Vợ chồng mình muốn đi khám sức khoẻ sinh sản nhưng chưa biết nên đến đâu để khám, vì vợ mình đi làm bán hàng nên sắp xếp xin nghỉ rất khó”.


Khám sức khoẻ sinh sản là một vấn đề được nhiều người quan tâm, trong đó có cả những người đã lập gia đình và cả những đôi bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân. Việc khám sức khoẻ sinh sản để xem xem sức khoẻ sinh sản của cả hai trong hiện tại như thế nào, nếu gặp vấn đề gì thì cần can thiệp sớm.


Hiện nay, tại các cơ sở khám chữa bệnh, các cơ sở chuyên khoa đa khoa đều có dịch vụ khám sức khoẻ sinh sản. Tuy nhiên, với tâm lý đi khám chữa bệnh ai cũng mong muốn được khám nhanh, hiệu quả tìm ra những nguyên nhân đang khiến mình băn khoăn và được chữa trị. Tuy nhiên, giữa rất nhiều cơ sở như vậy không khỏi khiến họ hoang mang. Hơn nữa, điều kiện tại mỗi cơ sở y tế là khác nhau, do đó chất lượng dịch vụ, chất lượng khám chữa bệnh là khác nhau.


Khám sức khoẻ ở đâu tốt, hiện nay các dịch vụ khám chữa ở các cơ sở y tế đã rất phát triển có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của các đối tượng bệnh nhân khác nhau. Ở đây chúng tôi không nói rằng cơ ở này tốt thì cơ sở kia không tốt. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ khám sức khoẻ sinh sản tốt được nhiều người quan tâm, tin cậy.


Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội nằm ở số 152 Xã Đàn, phường Đống Mác, quận Đống Đa, Hà Nội là một địa chỉ được rất nhiều người bệnh nhân quan tâm tin cậy. Không chỉ bởi chất lượng khám chữa bệnh mà chất lượng dịch vụ ở đây cũng được nhiều người đánh giá rất tốt.


“Tôi thấy rất tiện lợi về thời gian, đi khám lúc nào cũng được. Đặt lịch trước khi đến khám vừa tiết kiệm được thời gian vừa không phải chờ. Thủ tục thì nhanh gọn, có hướng dẫn cụ thể. Bác sĩ và điều dưỡng nhiệt tình lắm, như kiểu hiểu được những gì mình đang nghĩ ấy” –chị Hà M. ( Nam Từ Liêm),bệnh nhân đến khám sức khoẻ sinh sản chia sẻ.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1