phá thai an toàn

Các bước cần làm trước khi phá thai an toàn

Phá thai an toàn là việc sử dụng các phương pháp khác nhau để đình chỉ thai nghén trong tử cung khi mang thai ngoài ý muốn, phải được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa trong môi trường y tế đạt chuẩn.

pha-thai-khong-dung-canh

Do quan hệ không an toàn, do những bệnh lý phụ khoa như thai ngoài tử cung, đa thai, thai bị dị tật…khiến người phụ nữ phải từ bỏ đứa con đang mang trong bụng. Do tâm lý e ngại, xấu hổ khi đi phá thai mà các bạn trẻ thường đến những cơ sở y tế không đạt tiêu chuẩn về chuyên môn cũng như điều kiện về cơ sở vật chất không đảm bảo vệ sinh vô khuẩn ( những phòng khám chưa được cấp phép), thậm chí là tự ý thực hiện tại nhà. Phá thai không an toàn rất nguy hiểm, nó có thể làm tăng nguy cơ tai biến và biến chứng cho sản phụ.  


Phá thai
an toàn là việc sử dụng các phương pháp khác nhau để đình chỉ thai nghén trong tử cung khi mang thai ngoài ý muốn, phương pháp được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa trong môi trường y tế đạt chuẩn được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên môn, trang thiết bị đáp ứng được các yếu tố an toàn trong việc phá thai và được cấp phép. Phá thai an toàn hạn chế được tối đa những nguy cơ tai biến, biến chứng cho sản phụ.


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội –đơn vị là một địa chỉ phá thai có uy tín. Với phương châm “Sức khỏe bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, đội ngũ y bác sĩ Phòng khám luôn hết mình vì sức khỏe của người bệnh.

Là người trực tiếp thực hiện các thủ thuật, cũng như tiếp xúc với hàng chục bệnh nhân mỗi ngày các bác sĩ hơn ai hết là người thấu hiểu tâm lý của chị em khi đến phá thai. Rất nhiều chị em đến phá thai trong tình trạng hoang mang, không biết mình sẽ phải làm gì.

Vì vậy, chị em cần biết trước khi làm thủ thuật phá thai an toàn sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra như thế nào:


-Khám lâm sàng: Khám xác định tuổi thai rất quan trọng để có phương pháp phá thai phù hợp nhất đối với thai phụ. Khám lâm sàng để kiểm tra xem thai phụ có bị mắc bệnh phụ khoa không? hoặc bệnh lý các cơ quan khác trong cơ thể trước khi phá thai để các bác sỹ có quyết định phù hợp, (điều trị cho thai phụ nếu có bệnh) để đảm bảo an toàn cho thai phụ.


-Làm các xét nghiệm cận lâm sàng và siêu âm: Để đảm bảo thủ thuật phá thai an toàn diễn ra thuận lợi, bệnh nhân cần được tiến hành làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết trước khi phá thai như: xét nghiệm máu, xét nghiệm sàng lọc các bệnh lây nhiễm, siêu âm...


-Tư vấn phá thai an toàn: Tùy vào tình trạng của thai phụ (tuổi thai, sức khỏe), điều kiện kinh tế mà thai phụ sẽ được lựa chọn biện pháp phá thai phù hợp theo tư vấn của bác sĩ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ.


Ngoài ra, chị em cũng cần chú ý, sau khi phá thai, sức đề kháng cũng như khả năng miễn dịch có thể bị giảm, cần chú ý bồi dưỡng sức khỏe, giữ vệ sinh để tránh viêm nhiễm và hồi phục sức khỏe nhanh.


Đừng để chính những hành động hôm nay của các bạn lại để lại hậu quả đến mai sau. Hãy lựa chọn cho mình những biện pháp an toàn nhất.


Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số02437 152 152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1