phá thai an toàn

Ở đâu phá thai an toàn?

Lựa chọn phá thai, khi mang thai ngoài ý muốn là một trong những quyết định khó khăn của người phụ nữ, bởi nó không chỉ liên quan đến vấn đề sức khỏe, tâm lý mà chị em còn phải chịu những “chỉ trích” của xã hội. Khi đã mang thai ngoài ý muốn thì chị em sẽ muốn tìm đến một cơ sở phá thai uy tín và câu hỏi đặt ra là ở đâu phá thai an toàn?

 

doi-ngu-bac-sy-dkqt-ha-noi


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một cơ sở uy tín về phá thai an toàn.  Nói thế bởi lẽ, việc phá thai an toàn phải được chỉ định và thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo và có kỹ năng thực hiện trong môi trường y tế đạt chuẩn, có thể hạn chế tối đa những tai biến, biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi phá thai.

Với sự phát triển của xã hội thì vấn đề phá thai cũng được nhìn nhận một cách thoáng hơn. Phá thai an toàn đã và đang được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế chuyên khoa, nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em cũng như giảm thiểu những tai biến, biến chứng do phương pháp phá thai thông thường gây ra.


Thông thường, phá thai an toàn gồm hai phương pháp là phá thai bằng thuốc và nạo hút thai. Cho dù phá thai bằng phương pháp nào thì nó cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy trình. Nhưng quy trình này chỉ có thể áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa.


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa  phụ sản đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Hơn nữa, Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất khang trang hiện đại, tạo cho chị em cảm giác thân thiện thoái mái khi đến. Ngoài ra, mọi thủ tục đều được thực hiện khá nhanh chóng. Nếu muốn đến khám, bạn chỉ cần đặt lịch hẹn trực tuyến, hoặc gọi đặt hẹn trực tiếp qua tổng đài đường dây nóng để được miễn phí đăng ký khám. Khi đến khám bạn chỉ cần đọc mã số khám, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn mua số khám và đưa bạn đến phòng chờ.


Sau khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ căn dặn bạn một số cách tự chăm sóc khi về nhà, tư vấn một số biện pháp tránh thai an toàn.
Mọi chi phí khám tại Phòng khám đã được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế do đó chị em có thể hoàn toàn yên tâm.


Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 02437 152 152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1