phá thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn, không gây đau

Hỏi: Gửi các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, cháu tên là Đỗ Thị Thu Tr., cháu và bạn trai có xảy ra quan hệ tình dục nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Tháng này, do bị chậm kinh nên cháu đã mua que thử thai về thử thì thấy xuất hiện 2 vạch. Cháu đang rất đang lo lắng và hoang mang vì không biết phải làm thế nào. Cháu và bạn trai còn đang đi học nên không muốn bị ảnh hưởng đến việc học, ảnh hưởng đến tương lai sau này. Chúng cháu cũng có bàn nhau tìm đến một địa chỉ phá thai an toàn có uy tín để thực hiện phá thai, vì cháu tìm hiểu thông tin và được biết tại Phòng khám thực hiện phương pháp phá thai an toàn. Xin các bác sĩ cho cháu lời khuyên và giải thích một cách cụ thể về phương pháp phá thai an toàn để cháu có thể hiểu và yên tâm hơn. Cháu xin cảm ơn!

(Đỗ Thị Thu Tr.- Yên Hòa, Thắng Giấy)

 

phuong phap pha thai an toan khong dau

Phương pháp phái thai an toàn không đau

Trả lời:

Thu Tr. thân mến, đầu tiên các bác sĩ xin được cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của bạn dành cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tâm trạng hiện nay của bạn các bác sĩ rất hiểu,và thông cảm. Tuy nhiên, sau một lần “lỡ” này, về sau bạn nên rút kinh nghiệm, nếu có quan hệ tình dục thì nên sử dụng các biện pháp phòng tránh thai để không bao giờ phải lâm vào trạng thái hoang mang và lo lắng. Trở lại vấn đề chính, câu hỏi của bạn được các bác sĩ giải đáp như sau:

Tìm hiểu về phương pháp phá thai an toàn

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén (khi có thai ngoài ý muốn) được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng trong và sau khi phá thai.

 

Phá thai an toàn bao gồm 2 phương pháp, đó là: Phá thai nội khoa (hay còn gọi là phá thai bằng thuốc), phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén từ 96-98%. Phá thai ngoại khoa bao gồm: Hút thai và nong, gắp. Phương pháp này có hiệu quả tới 98%. Tuy nhiên, dù là phương pháp phá thai nào thì nó chỉ an toàn khi được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên môn, trang thiết bị đáp ứng được các yếu tố an toàn trong việc phá thai và được cấp phép. Bạn không nên vì tâm lý xấu hổ mà đến các cơ sở phá thai không uy tín, vì rất nhiều trường hợp phá thai tại các địa chỉ không uy tín, không được cấp phép dẫn đến những biến chứng trầm trọng cho sức khỏe sinh sản của bạn sau này.

 

 Đọc thêm: 
( Hãy hấp chọn [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để được giải đáp)

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế, khi tiến hành phương pháp phá thai an toàn các bác sĩ sẽ khám, làm các xét nghiệm cần thiết và tư vấn cho người bệnh phương pháp phá thai phù hợp nhất. Sau khi thực hiện xong thủ thuật, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc bản thân, vệ sinh vùng kín như thế nào cho sạch sẽ và chế độ ăn uống sao cho sức khỏe nhanh chóng hồi phục. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, các bác sĩ sẽ lưu ý người bệnh về những dấu hiệu bất thường có thể gặp phải sau phá thai, để bạn có thể lưu ý và nhanh chóng quay lại cơ sở y tế khám và xử trí kịp thời.

 

Bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của thủ thuật khi thực hiện tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
1. Môi trường y tế đạt chuẩn: Cở sở vật chất khang trang, sạch đẹp, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
2. Phương pháp phá thai an toàn: Giúp thai phụ tránh được những tai biến, biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình phá thai.
3. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén tạo niềm tin cũng như sự tin tưởng đối với chị em phụ nữ.
4. Hiệu quả, an toàn, nhanh chóng: Đến với chúng tôi chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Phương pháp phá thai an toàn ít gây đau đớn, an toàn, nhanh chóng mang lại tâm lý yên tâm, tin tưởng và thoải mái cho thai phụ.

 

Trên đây là một số thông tin về phương pháp pháp và địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội. Khi mang thai ngoài ý muốn và không có điều kiện để sinh con. Bạn không nên quá hoang mang và lo lắng, điều bạn cần làm là thật bình tĩnh để lựa chọn cho mình một “điểm đến” an toàn. Đừng vì tâm lý xấu hổ, lo sợ mà vội vàng đi “sửa chữa sai lầm” bằng cách tự ý mua thuốc uống không theo sự chỉ định, hướng dẫn của các bác sĩ hoặc tới những cơ sở y tế tư nhân, tự phát. Điều này về lâu dài có thể gây nguy hại tới sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

 

Nếu cần được tư vấn hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện tới đường dây nóng 02437 152 152, các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra, khi truy cập vào website của Phòng khám để đặt lịch hẹn khám, bạn sẽ được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác.


Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1