phá thai bằng thuốc

Bỏ thai ngoài ý muốn bằng thuốc phá thai tốt hay hút thai tốt?

Các chuyên gia phụ sản giàu kinh nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, trong những năm gần đây có thai ngoài ý muốn ở các bạn nữ càng ngày càng nhiều, hơn nữa các bạn nữ lại không có nhận thức đúng đắn về nạo hút thai, đặc biệt là những bạn nữ còn ít tuổi càng không hiểu việc nạo phá thai như thế nào để tốt cho sức khỏe của mình/ để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Đối với vấn đề này, các chuyên gia phụ sản sẽ có giải thích rõ hơn về phương pháp phá thai bằng thuốc và phương pháp nạo hút.


Bỏ thai ngoài ý muốn bằng phương pháp phá thai bằng thuốc hay phương pháp nạo hút tốt ? các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, để biết nạo hút thai hay phá thai bằng thuốc biện pháp nào tốt, chúng ta có thể so sánh vài phương diện dưới đây để cùng đưa ra nhận định.

pha-thai-khong-an-toan

Thời gian


Giới hạn Thời gian để Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho tuổi thai dưới 35 ngày, nếu thai phụ mang thai vượt quá 35 ngày thì không dược áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, còn Giới hạn thời gian để hút thai tương đối dài, trong trường hợp nạo hút, thời gian mang thai của thai phụ nếu không vượt quá 12 tuần, thường có thể suy nghĩ áp dụng phương pháp nạo hút.
Tại Phòng khám thời gian có thể áp dụng được phương pháp phá thai bằng thuốc cho tuổi thai dưới 7 tuần. Giới hạn hút thai kéo dài hơn, cho tới tuổi thai 12 tuần và từ 12-18 tuần áp dụng phương pháp nong và gắp. Thông thường có thai dưới 12 tuần thì đều có thể sử dụng biện pháp hút thai.


Mức độ đau


Sau khi uống thuốc phá thai có thể xuất hiện những cơn đau do co bóp tử cung, đặc biệt là những bạn nữ nhạy cảm với những cơn đau, thì cơn đau xuất hiện rõ ràng hơn, hơn nữa sau khi dùng thuốc phá thai, cơn đau có thể xảy ra trong một thời gian dài. Phương pháp nạo hút truyền thống thường gây đau đớn cho thai phụ, nhưng hiện nay đã áp dụng kỹ thuật phá thai không đau, có thể khiến cho thai phụ mất đi cảm giác đau đớn chìm vào giấc ngủ , dễ dàng thực hiện thủ thuật. Toàn bộ Quá trình thủ thuật chỉ mất từ 15 - 20phút.


Chảy máu


Khi thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc, các bạn gái sẽ bị xuất huyết tương đối nhiều, một số bạn gái sau khi sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc thời gian xuất huyết có thể kéo dài khoảng 1 tuần. So với phương pháp phá thai bằng thuốc, phương pháp nạo hút thai có thời gian xuất huyết và lượng huyết ra ít hơn nhiều.


Tỉ lệ thành công của thủ thuật


Tỉ lệ thành công của phương pháp phá thai bằng thuốc không cao, Một số báo cáo cho thấy tỉ lệ thành công của phương pháp phá thai bằng thuốc đạt khoảng 75%, còn trong trường hợp các bạn nữ tự phá thai bằng thuốc thì tỉ lệ thành công lại càng thấp, có trường hợp phá thai thất bại hoặc còn sót thai, thậm chí dẫn tới bị băng huyết, nếu không kịp thời xử lý có thể gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến tính mạng của các bạn nữ. Trong trường hợp sót thai vẫn phải tiến hành phá thai ngoại thai để xử lý. Nhưng nếu như các bạn nữ đến cơ sở uy tín để làm thủ thuật bỏ thai, sẽ đảm bảo được an toàn và hiệu quả, tỉ lệ thành công tới 99%.


Cơ sở y tế nạo phá thai tốt nhất - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội


Các chuyên gia cho biết, hiện nay hầu hết các phòng khám đều không được cấp phép nạo phá thai từ 7 tuần trở lên, đến những phòng khám nhỏ như vậy để phá thai thường sẽ có nhiều rủi ro trong thủ thuật, không đảm bảo được quy trình vô khuẩn dễ bị nhiễm trùng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là đơn vị , có hơn nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực sức khỏe sinh sản, có đầy đủ yêu cầu về đảm bảo an toàn. Là Lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe của bạn.


Bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên là chuyên gia sản phụ khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm về lâm sàng, Bác sĩ khuyên các bạn nữ nên chọn phương pháp phá thai phù hợp nhất với bản thân mình, giảm thiểu tối đa tổn thương. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm về xử lý bỏ thai, các bác sĩ có tay nghề cao, thủ thuật giỏi, các khâu trong thủ thuật luôn được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo phá thai an toàn và không gây đau đớn. Nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của rất nhiều các bạn trẻ.


Trên đây là những chia sẻ về phương pháp phá thai bằng thuốc và nạo hút, và chúng tôi mong rằng những chia sẻ này thực sự có ích và có thể giúp đỡ cho các bạn nữ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề liên quan đến nạo phá thai hãy nhấp chọn tư vấn trực tuyến, các chuyên gia sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn hoặc gọi theo đường dây nóng 02437 152 152 !
Nguồn : Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội


Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1