phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi

Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai nghén được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi tính an toàn, tiện lợi, ít gây biến chứng. Thế nhưng, phương pháp này chỉ thực sự an toàn khi nữ giới thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, mọi trường hợp tự ý sử dụng thuốc không những không mang lại hiệu quả như ý mà trái lại còn mang nhiều biến chứng. Phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi là một trong những biến chứng mà thai phụ không nên chủ quan.

 

pha thai bang thuoc ra mau co mui hoi


Tư tưởng tình dục thoáng hơn được du nhập từ các nước Phương Tây cùng sự chủ quan, thiếu hiểu biết về sức khỏe tình dục là những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng mang thai ngoài ý muốn tăng cao. Nữ giới trong độ tuổi vị thành niên mang thai ngoài ý muốn chiếm phần lớn, trong số đó nhiều bạn vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.


Nếu như quan hệ tình dục không an toàn đã là một sai lầm thì ngay cả việc xử lý sai lầm đó của chị em cũng rất thiếu hiểu biết dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Thay bằng việc đến cơ sở y tế, phần lớn nữ giới tự mày mò tìm phương pháp khắc phục ở nhà, chẳng thế mà nữ giới rơi vào tình trạng phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi không phải là hiếm.

 Đọc thêm: 
( Hãy hấp chọn [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để được giải đáp)


Mới đây, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có tiếp nhận trường hợp bạn gái áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc cho thai 5 tuần tuổi. Tuy nhiên, cô không hề nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ mà tự ý sử dụng theo tham khảo trên mạng dẫn tới tình trạng ra nhiều khí hư có mùi hôi, liên tục bị ra nhiều máu và sốt. Qua thăm khám, bác sĩ cho biết thai phụ bị sót rau cần được xử trí nạo hút kịp thời. Sau khi phá thai bằng thuốc nữ giới sẽ gặp phải một số tác dụng phụ có thể xảy ra như: Ra máu âm đạo, đau bụng, nôn,buồn nôn, tiêu chảy trong những giờ đầu. Sau 2 tuần thai phụ khám lại theo hẹn của bác sĩ để đánh giá sảy thai hoàn toàn. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài thì bạn cần cảnh giác vì đó có thể là tai biến sau phá thai như sót rau, sót thai …Vì vậy, thai phụ cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được xử trí kịp thời.


Bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội cũng nhấn mạnh: “Nữ giới khi áp dụng phá thai bằng thuốc cần có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Sau khi phá thai, cần phải chú ý giữ vệ sinh thật tốt, vì phá thai bằng thuốc thường có thời gian ra máu dài hơn, mà môi trường máu là môi trường rất thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Chính vì vậy mà sau khi phá thai người phụ nữ rất dễ bị viêm nhiễm”.


Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Phá thai bằng thuốc ra máu có mùi hôi” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 02437 152 152 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể . Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.


Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1