polyp tử cung

Cắt polyp tử cung ở đâu an toàn

“Tôi mới đi khám phụ khoa và phát hiện mình có polyp tử cung, bác sĩ khuyên tôi đi cắt polyp. Nhưng vì lúc đó chưa có điều kiện nên tôi chưa cắt. Không biết cắt polyp tử cung ở đâu an toàn, nhanh chóng, vì tính chất công việc tôi không thể xin nghỉ quá lâu”. (Hoàng Thị Ng. 41 tuổi, Phổ Yên, Thái Nguyên). Những thắc mắc xung quanh vấn đề địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt được khá nhiều chị em quan tâm. Bởi nhiều chị em cho rằng, mất công đi khám thì muốn tìm ra bệnh và điều trị sớm. Tuy nhiên, giữa rất nhiều các cơ sở y tế khám chữa bệnh không khỏi khiến cho người bệnh cảm thấy hoang mang.

 

Polyp tử cung là một khối u dính vào thành trong của tử cung và sa vào buồng tử cung. Polyp được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung (nội mạc tử cung). Polyp có kích thước từ vài milimet (chưa bằng một hạt gạo) cho đến vài cm (bằng 1 trái bóng bàn hoặc lớn hơn). Chúng được nối vào thành tử cung bởi một chân rộng hoặc một cuống nhỏ.

polyp-co-tu-cung8

 

Bản thân polyp tử cung đa số là lành tính tuy nhiên một số rất ít trường hợp nếu để kéo dài cũng có khả năng trở thành ác tính (gây ung thư). Bởi thế, khi phát hiện ra polyp thì nên điều trị dứt điểm.


Tại Hà Nội, chị em có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được các bác sĩ khám và điều trị. Tại đây với các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chỉ định điều trị, cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng theo tiêu chuẩn sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả cho chị em.


Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân có polyp tử cung khi đến khám tùy vào vị trí, kích thước, chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, có thể sử dụng phương pháp ngoại khoa như: cắt polyp và đốt chân cuống polyp bằng điện để ngừa tái phát. Sau khi phẫu thuật bệnh nhân được kiểm tra thường xuyên cho đến khi mọi thứ ổn định. Việc lựa chọn một địa chỉ cắt polyp uy tín có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. Do đó, chị em cũng nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín nhằm tránh các biến chứng như nhiễm trùng, hoại tử.


Với mục tiêu phục vụ, sức khỏe bệnh nhân là quan trọng nhất. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội luôn cố gắng nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như phục vụ bệnh nhân tốt nhất. Thấu hiểu được tâm lý khám chữa bệnh của những người bận rộn, Phòng khám thực hiện khám chữa bệnh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8-20h.


Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian chị em có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến để được hưởng nhiều ưu đãi.


Rất nhiều chị em đã đến khám và được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo tại Phòng khám. Chị Nguyễn Thị Kim Th. (44 tuổi, Thanh Hoá) chia sẻ: “sau khi đi khám phụ khoa tại Phòng khám, tôi được chẩn đoán polyp tử cung, các bác sĩ đã chỉ định cắt polyp, đến nay tôi đã hoàn toàn bình phục. Chất lượng khám chữa bệnh khiến tôi hoàn toàn hài lòng, không có cảnh xếp hàng chờ đợt, các thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn. Tôi còn được các cô lễ tân ở đây hướng dẫn tỷ mỉ nên cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn”.


Nếu đang nghi ngờ mình có bệnh, hoặc đã đi khám và được chẩn đoán có bệnh, hãy đi điều trị ngay. Đừng để bệnh tật làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của bạn.

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1