Rối loạn cương dương

Chi phí chữa bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương là một bệnh lý mà bất kỳ nam giới nào cũng có nguy cơ mắc phải bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, đây đồng thời cũng là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới bởi những hệ lụy của nó ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của phái mạnh, khiến họ phải đối mặt với những khó khăn, cản trở trong sinh hoạt tình dục và không tránh khỏi sự tự ti, mặc cảm, cũng có nhiều cặp đôi vì bệnh lý này mà dẫn tới hạnh phúc tan vỡ.


Điều trị hiệu quả bệnh liệt dương là mong muốn của mọi nam giới không may mắc phải bệnh lý này, tuy nhiên, chi phí chữa bệnh liệt dương lại là vấn đề được quan tâm hơn cả, nó còn là cản trở trong nhiều trường hợp, ảnh hưởng tới quyết định đi khám và chữa bệnh của người mắc bệnh.

 dau-hieu-benh-liet-duong

“Gần đây chuyện chăn gối của tôi không được thuận lợi, khi thì có ham muốn mà “cậu nhỏ” không sao cương lên được, khi thì cương lên được lại không duy trì được lâu… tôi rất khó chịu và mặc cảm với tình trạng này nên đã tìm hiểu thì biết những triệu chứng mình gặp phải giống bệnh liệt dương. Tôi muốn đi khám và chữa trị nhưng không biết chi phí chữa bệnh liệt dương có đắt không?...” – anh Hải Tr. (43 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) băn khoăn, chi phí chữa bệnh liệt dương còn là mối quan tâm của rất nhiều nam giới khác.


Các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, bệnh liệt dương ở nam giới do rất nhiều nguyên nhân gây ra, mỗi trường hợp lại ở mức độ bệnh khác nhau nên cần được điều trị theo một liệu trình điều trị phù hợp, thời gian điều trị cũng không giống nhau và kết quả mang lại cũng có người nhanh, người chậm. Vì vậy, chi phí điều trị bệnh liệt dương ở từng trường hợp bệnh nhân là khác nhau.


Chi phí điều trị bệnh liệt dương ngoài căn cứ vào phác đồ điều trị, mức độ bệnh của từng trường hợp còn phụ thuộc vào cơ sở điều trị bệnh nhân lựa chọn, với những điều kiện khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ khác nhau thì chi phí điều trị cũng có mức tương ứng phù hợp. Ví dụ, cơ sở công lập thì chi phí thường thấp hơn cơ sở tư nhân, tuy nhiên, về chất lượng phục vụ người bệnh thì cơ sở tư nhân thường tốt hơn các cơ sở công lập.


Hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng có nhiều cơ sở y tế từ công lập tới tư nhân với nhiều quy mô hoạt động khác nhau, bệnh nhân có thêm nhều sự lựa chọn để đi khám, chữa bệnh liệt dương tùy thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu của mỗi người, biết rằng chi phí là vấn đề rất đáng được quan tâm, tuy nhiên, bệnh nhân cũng nên sáng suốt lựa chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy để đảm bảo có thể điều trị hiệu quả, an toàn bệnh liệt dương, vừa đảm bảo cho sinh lý, sức khỏe sinh sản của mình, vừa đảm bảo mức chi phí hợp lý, tránh tình trạng tiền thì mất nhưng bệnh lại không khỏi, thậm chí nghiêm trọng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, sức khỏe, khả năng sinh sản của mình.


Tại Hà Nội hay các khu vực lân cận, để được tư vấn, chữa trị bệnh liệt dương hiệu quả bạn có thể tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa công lập tuyến thành phố được kiểm duyệt và cấp phép khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn, trong đó, bệnh liệt dương là một bệnh thường gặp ở nam giới và đã được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp.


Bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ số Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hoặc đặt lịch hẹn trước qua tổng đài đường dây nóng, trực tuyến qua hệ thống website.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1