Rối loạn cương dương

Dương vật không cương cứng phải làm sao?

Dương vật không cương cứng không chỉ là băn khoăn của nhiều đấng mày râu mà còn là lo lắng của nhiều phụ nữ. Một ngày bỗng nhiên bạn cảm thấy dương vật của chồng mình không thể cương cứng, việc quan hệ trở nên vô cùng khó khăn. Bạn không cảm nhận được “tình yêu” từ chồng mình. Anh ấy cũng tỏ ra tự ti. Gia đình bạn có nhiều mâu thuẫn.


Chị Minh H. (Phú Thọ) có chia sẻ: “2 tháng gần đây, chồng mình tự nhiên không làm được chuyện ấy vì cậu nhỏ không cứng được. Mình lo quá, không biết anh ấy bị làm sao?”

 

chua-liet-duong


Theo các bác sĩ cho biết, dương vật không thể cương cứng có thể là do nam giới mắc bệnh lý về rối loạn cương dương, cụ thể là liệt dương. Vì vậy, ngay khi gặp phải dấu hiệu này, người chồng nên nhanh chóng tới cơ sở y tế để được khám cụ thể. Bên cạnh đó, người vợ cũng nên hiểu, cảm thông với chồng, không được có hành vi trì triết hay thất vọng, nghi ngờ chồng. Những mâu thuẫn sẽ khiến tâm lý người chồng bất ổn, bệnh cũng thêm nặng hơn.


Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do nam giới quá căng thẳng, áp lực, làm việc quá sức dẫn đến stress. Việc này kéo dài sẽ dẫn đến rối loạn về giấc ngủ, về sinh lý và gây giảm ham muốn tình dục. Một số nam giới mắc bệnh về tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường... cũng có thể khiến dương vật không cương cứng do tác dụng của thuốc ảnh hưởng đến quá trình cương dương vật.


Việc sử dụng nhiều rượu bia, chất kích thích cũng có khả năng làm tăng nguy cơ gây liệt dương ở phái mạnh.


Đời sống tình dục là chất xúc tác cho hôn nhân bền vững và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Dương vật không thể cương cứng không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, đời sống gối chăn mà còn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ sinh sản, gây vô sinh - hiếm muộn cho phái mạnh. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng vì dương vật không thể cương cứng hay “cậu nhỏ” của mình không chịu nghe lời, hãy tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để được khám chữa kịp thời.


Tùy vào nguyên nhân gây bệnh (bệnh lý hay tâm lý) các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả. Nếu là nguyên nhân tâm lý, bác sĩ sẽ tư vấn, giúp bạn ổn định về mặt tinh thần, điều chỉ lại chế độ làm việc, nghỉ ngơi để giúp bạn thoải mái, tự tin trong đời sống tình dục.


Nếu nguyên nhân dương vật không cương cứng được là do bệnh lý, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn có phác đồ điều trị hiệu quả nhất.


Lúc này, người vợ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị bệnh, thay vì lo lắng, bi quan, chị em nên động viên chồng, lạc quan, cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.


Còn nếu bạn đang băn khoăn về một địa chỉ uy tín khám chữa bệnh, hãy tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Với sự nhiệt tình và tâm huyết của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh và phục vụ, bệnh của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1