Rối loạn cương dương

Liệt dương có tự khỏi được không?

Liệt dương là một trong những nỗi lo thầm kín của các “quý ông”, có rất nhiều trường hợp do nhiều nguyên nhân khác nhau, họ giấu đi căn bệnh của mình, âm thầm chịu đựng bởi những áp lực về tâm lý. Dần dần, cuộc sống của họ trở nên bị ảnh hưởng nghiệm trọng cả về tinh thần cũng như sức khỏe. Một trong những quan niệm sai lầm của nam giới đó là cho rằng liệt dương có thể tự khỏi. Vậy, liệt dương có tự khỏi được không?

 

nguyen-nhan-dan-den-liet-duong1


Anh Đào Công Qu. (44 tuổi, Hào Nam) chia sẻ “tôi bị liệt dương 2 năm nay, đời sống tình dục của hai vợ chồng không còn nữa. Chúng tôi ngủ riêng, tôi đang nghi vấn vợ tôi cặp bồ, bởi vợ tôi năm nay mới chỉ có 35. Tôi cũng muốn đi chữa bệnh, nhưng nghĩ là một thằng đàn ông mà lại phải thân chinh đến những phòng khám để đi chữa các bệnh khó nói này mà lần lữa chưa dám đi. Bệnh cũng nặng như vậy cũng là do ban đầu tôi cũng nghĩ bệnh này có thể tự khỏi”.


Không chỉ riêng anh Qu. mà rất nhiều nam giới cũng tỏ ra khá chủ quan về vấn đề này. Nói về bệnh liệt dương, Tiến sĩ –bác sĩ Phan Văn Thắng –Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, đây là một bệnh lý nam khoa, thường gặp và chúng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.


Như nào là liệt dương: Liệt dương hay còn gọi là bệnh “trên bảo dưới không nghe”, bệnh gây ra nhiều sự tự ti, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như sức khỏe của nam giới. Nó biểu hiện là tình trạng dương vật cương kém (dương vật cương nhưng không cứng, hoặc không thể cương cứng), thời gian cương cứng không lâu, cảm hứng tình dục suy giảm,…


Bản thân những nam giới khi mắc bệnh liệt dương thường tỏ ra hoang mang, e ngại chứ không mấy ai có thể chủ động đi khám chuyên khoa ngay. Với thói quen thông thường khi mắc bệnh chúng ta thường tự tìm cách khắc phục trước khi nào không thể chịu đựng được nữa mới đi khám. Trên thực tế, có nhiều trường hợp trong những lần sinh hoạt tình dục nam giới vẫn có thể gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe” và ngay sau đó vài lần thì tình trạng này có thể khắc phục.

 

liệt dương không thể tự khỏi

 

Nguyên nhân gây liệt dương: Đây chỉ là do yếu tố sinh lý, do những tâm lý căng thẳng, hay do sức khỏe tại thời điểm đó không được tốt, hoặc do những yếu tố khách quan khác chi phối.


Còn đối với tình trạng liệt dương do vấn đề bệnh lý thực thể thì chỉ có thể điều trị mới có thể khắc phục được, Hơn nữa, ở một số trường hợp bệnh nhân bị liệt dương nặng, không còn cảm hứng tình dục, hoặc tình trạng liệt dương đã kéo dài trong một khoảng thời gian dài thì việc phục hồi chỉ mang tính chất tương đối chứ không thể hoàn toàn.


Như vậy, bệnh liệt dương không tự khỏi, đã gọi là bệnh thì cần phải đi khám nam khoa, tìm ra nguyên nhân cụ thể và giải quyết những khúc mắc từng chút một thì mới có thể khắc phục được tình trang của bạn.


Nếu đang gặp phải những băn khoăn về vấn đề cương cứng của dương vật bạn hãy chủ động đi khám sớm, việc đi khám sớm có thể giúp việc khắc phục đạt hiệu quả cao nhất.

 

Tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và chữa trị. Môi trường y tế thân thiện, bảo mật thông tin do đó chúng ta có thể giảm bớt được những áp lực về tình thần khi đến khám.

 

Ngoài ra, nam giới có thể đặt lịch hẹn khám trước khi đến để hưởng các ưu đãi khác như miễn phí đăng ký khám, miễn phí tư vấn từ các chuyên gia tại tổng đài tư vấn 02437 152 152 hoặc trực tuyến tại hệ thống website.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1