Rối loạn kinh nguyệt

Điều trị kinh nguyệt vón cục

Chị Bùi Thị Tuyết ( Hoàn Kiếm) đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội khám phụ khoa trong tình trạng kinh nguyệt vón cục kéo dài. Chị chia sẻ: Trước kia chu kỳ của tôi rất đều đặn, từ khi lập gia đình chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu thất thường. Hai tháng gần đây, mỗi khi đến tháng tôi lại rất đau bụng kèm theo máu kinh vón cục và ra rất nhiều.


Không chỉ riêng chị Tuyến mà rất nhiều chị em phàn nàn rằng chu kỳ kinh nguyệt ra nhiều và thường kèm theo tình trạng kinh nguyệt vón cục và đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để tìm cách chữa kinh nguyệt vón cục. Bình thường kinh nguyệt thường có màu đỏ sẫm, kèm theo lớp màng nhầy bên trong tử cung đôi khi cũng có tình trạng kinh nguyệt vón cục xảy ra. Tuy nhiên đây không phải là điều bất bình thường khi máu bị vón cục trong tử cung. Các cục máu đông thường ra ngoài theo máu, chất lưu và màng nhầy bên trong dạ con trước khi chúng bị tan ra. Nếu chị em bị kinh nguyệt vón vục lâu ngày và ra với số lượng nhiều bất thường hãy đến gặp bác sĩ để được khám và tư vấn điều trị.

kinh-nguyet-khong-deu-4


Điều trị kinh nguyệt vón cục cần thiết phải xác định được nguyên nhân gây ra  bệnh để được điều trị đúng . Để biết được đâu là nguyên nhân kinh nguyệt vón cục, trước tiên chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám.


-    Nếu nguyên nhân gây bệnh kinh nguyệt vón cục là do các bệnh lý như u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung hay rối loạn nội tiết tố ở nữ giới thì việc điều trị các bệnh lý này cần thiết phải được tiến hành.


-    Nếu nguyên nhân gây bệnh kinh nguyệt vón cục do yếu tố tâm lý thì việc điều trị cần sự phối hợp và cố gắng rất nhiều từ phía bệnh nhân. Việc cải thiện tâm lý là việc làm cần thiết. Có một đời sống tâm lý thoải mái, vui vẻ không những giúp phòng tránh bệnh tật mà nó cũng góp phần hỗ trợ điều trị bệnh có hiệu quả.


-    Ngoài những yếu tố trên, người bệnh cũng nên có một chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, tránh những chất kích thích, đồ ăn nhanh, thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao để có một sức khỏe tốt.


Khi thấy có những dấu hiệu bất thường trong cơ thể đừng ngần ngại mà hãy đi khám để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Tuyệt đối không tự ý sử dụng bất kỳ loại thuốc hay tự  điều trị bệnh khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Bởi nó có thể khiến cho tình trạng của bạn ngày càng nặng hơn.


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội mang lại hiệu quả cao. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Có sức khỏe có tình yêu, có hạnh phúc, hãy đến với chúng tôi để sức khỏe sinh sản của bạn được chăm sóc một cách toàn diện.


Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 02437 152 152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1