Rối loạn xuất tinh

Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý khiến nhiều nam giới lo lắng nhất, bởi nó là một trong những “kẻ” khiến cho nam giới mất đi sự tự tin, bản lĩnh đàn ông của mình trước người bạn tình. Vậy, làm thế nào để chống xuất tinh sớm hiệu quả?


Có một bộ phận không nhỏ nam giới hiện đang phải trải qua những gì mà xuất tinh sớm gây ra. Những gì xuất tinh sớm gây ra không chỉ đối với sức khỏe của nam giới mà còn cả với chất lượng đời sống tình dục của họ. Những nam giới bị xuất tinh sớm họ thường xuyên gặp phải tình trạng xuất tinh không có chủ đích, mặc dù họ không muốn xuất tinh nhưng đã xuất tinh. Thời gian xuất tinh rất nhanh, khi cuộc giao hợp chưa diễn ra trọn vẹn, xuất tinh khi chưa đạt được khoái cảm tình dục điều này khiến cho cả hai đều cảm thấy hụt hẫng, khó chịu.

dieu-tri-xuat-tinh-som-1


Để chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất chúng ta cần phải căn cứ vào những nguyên nhân gây bệnh, mà chủ yếu nguyên nhân gây bệnh ở đây có ba yếu tố chính đó là sinh hoạt hằng ngày, tâm lý và bệnh lý.

 

Chống xuất tinh sớm hiệu quả, người bệnh cần chú ý những điểm sau:


+ Về thói quen sinh hoạt hằng ngày: nam giới nên tạo cho mình một thói quen sinh hoạt khoa học luyện tập thể dục thể thao hằng ngày, ăn đủ chất và hạn chế hoặc không sử dụng chất kích thích.


Một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm đó chính là việc lạm dụng thủ dâm, hay việc thủ dâm quá độ. Do đó, nam giới hãy hạn chế thủ dâm, cũng như nên có quan hệ tình dục an toàn, chung thủy để phòng tránh xuất tinh sớm có hiệu quả.


Nam giới có thể lựa chọn những bài tập thể dục nhẹ nhàng hằng ngày hoặc chuyên nghiệp hơn có thể đến các phòng gym để được các huấn luyện viên hướng dẫn luyện tập thích hợp nhất.


Ngoài ra, nam giới cũng nên chuẩn bị cho mình một thực đơn khoa học đầy đủ chất dinh dưỡng hằng ngày, đặc biệt là rau xanh và hoa quả tươi. Các loại rau xanh và hoa quả tươi rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt những loại quả như quả việt quất, óc chó, cà chua, đậu lăng,…rất tốt với sức khỏe nam giới. Bổ sung các loại thịt động vật (thịt chó, bò gà,..) các loại hải sản thân cứng (hàu, tôm, cua,…) rất tốt với nam giới.


+ Về các bệnh lý nam khoa: có một số bệnh lý nam khoa nếu như không được khám và chữa trị sớm có thể gây ra xuất tinh sớm. Do đó, đối với nam giới khi mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm nam khoa, dài, hẹp bao quy đầu,…thì cần đi khám chữa bệnh sớm để ngăn ngừa những nguy cơ gây xuất tinh sớm.


Như vậy, chống xuất tinh sớm là một quá trình hằng ngày chứ không phải ngày một ngày hai. Đôi khi chỉ vì những bất cẩn trong sinh hoạt, hoặc những thói quen sinh hoạt không khoa học kéo dài trong khoảng thời gian dài cũng khiến cho nam giới mắc bênh. Do đó, hãy tập cho mình những thói quen sinh hoạt khoa học ngay hôm nay để chống xuất tinh sớm có hiệu quả. Khi có biểu hiện xuất tinh sớm trong thời gian dài thì cần đi khám sớm.


Tại Hà Nội, người bệnh có thể đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để đươc khám, tư vấn và chữa trị. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa Nam học – tiết niệu giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, tận tâm, trang thiết bị y tế hiện đại đã và đang chữa trị có hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân bị xuất tinh sớm.


Địa chỉ: số Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1