Rối loạn xuất tinh

Chi phí chữa không xuất tinh

Không xuất tinh là một bệnh lý nằm trong nhóm bệnh rối loạn xuất tinh, nếu như những nam giới mất đi tự tin, bản lĩnh của mình vì xuất tinh sớm thì những nam giới bị không xuất tinh lại tỏ ra mệt mỏi, đau đầu vì “hành sự” mãi không xuất tinh được. Mắc bệnh không xuất tinh, nhiều nam giới thắc mắc chi phí chữa không xuất tinh?


Anh Bùi Trần N. (36 tuổi, Hoàng Hoa Thám) chia sẻ” trước đây chuyện tình dục đối với vợ chồng tôi có thể nói là viên mãn, tôi luôn tự tin vì mình có thể kéo dài “cuộc yêu”. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì điều đó không làm tôi thấy tự tin nữa mà thấy mệt mỏi. Khi mà hai vợ chồng cố gắng tìm mọi cách nhưng tôi không thể xuất tinh được. “Cuộc yêu” chỉ dừng lại khi vợ tôi kêu dừng lại. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác của tôi, tôi cảm thấy rất mệt mỏi, tôi muốn đi chữa bệnh nhưng không biết chi phí chữa không xuất tinh có cao không? Điều này cũng làm tôi băn khoăn, khiến tôi càng bế tắc”.

 

Chi phí chữa không xuất tinh


Nói về vấn đề chữa bệnh không xuất tinh, các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chữa bệnh không xuất tinh là điều cần thiết, bởi nếu như không tìm ra nguyên nhân và chữa trị sớm, tình trạng này sẽ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của nam giới. Đó là chưa kể để những ảnh hưởng về lâu dài về sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.


Chữa không xuất tinh hay bất cứ bệnh lý nào cũng cần tìm ra chính xác căn bệnh, nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh, sau đó mới đưa ra phác đồ chữa trị thích hợp nhất. Chi phí chữa không xuất tinh cũng vậy, để biết được chi phí chữa không xuất tinh thì các bác sĩ cần thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng,..từ đó tìm ra nguyên nhân khiến nam giới không xuất tinh từ đó chỉ định phác đồ cũng như đưa ra mức chi phí cụ thể. Chúng ta hiểu rằng, cùng một biểu hiện không xuất tinh, nhưng ở mỗi người chúng lại do những nguyên nhân khác nhau, mức độ khác nhau, vậy nên chi phí khám chữa bệnh cũng khác nhau. Ngoài ra, trình độ các bác sĩ và điều kiện tại cơ sở y tế cũng có liên quan đến chi phí khám chữa bệnh không xuất tinh.


Tuy nhiên, chi phí chữa không xuất tinh cũng không đến mức quá cao, không thể chi trả như nhiều nam giới vẫn thường nghĩ. Nhiều nam giới chỉ vì lo lắng về vấn đề này mà bỏ qua cơ hội được khám chữa bệnh từ sớm.


Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chi phí khám chữa bệnh được niêm yết cụ thể tại bảng tin điện tử tại sảnh chờ tầng 1. Đối với bệnh không xuất tinh, mức chi phí sẽ phụ thuộc vào kết quả thăm khám lâm sàng cũng như kết luận, chỉ định phương pháp điều trị cụ thể. Đây là một đơn vị y tế công lập, có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi như tiến sĩ – bác sĩ nam học, ngoại tiết niệu Phan Văn Thắng, Thạc sỹ - bác sĩ chuyên khoa nam học - ngoại tiết niệu Phan Văn Thắng, bác sĩ chuyên khoa cấp 1 ngoại Phan Văn Thắng,…sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị. Đã có rất nhiều bệnh nhân được chữa trị khỏi bệnh sau khi chữa trị tại Phòng khám.

 

Tham khảo thêm >> Đội ngũ bác sỹ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội


Để đặt lịch hẹn khám, người bệnh có thể điều theo form đặt hẹn có sẵn, hoặc để lại thông tin tại live chat, hoặc gọi điện đến tổng đài đường dây nóng 024. 36332288.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1