Rối loạn xuất tinh

Chi phí chữa xuất tinh ra máu

Bỗng một ngày trong khi đang trong “cuộc yêu” bạn lại thấy mình bị xuất tinh ra máu – tinh dịch thay vì màu trắng đục lại có màu hồng, hoặc đỏ như máu. Điều này khiến bạn lo lắng, sợ hãi, không biết mình mắc bệnh gì, chi phí chữa xuất tinh ra máu có đắt không?


Đây không chỉ là băn khoăn của một mà là của rất nhiều nam giới, bởi triệu chứng xuất tinh ra máu không phải quá hiếm gặp. Đôi khi nó chỉ là biểu hiện sinh lý đơn thuần, có thể tự mất đi. Nhưng đôi khi tình trạng xuất tinh ra máu lại lại một biểu hiện của một bệnh lý thực thể nào đó trong cơ thể cần được can thiệp sớm.

bieu-hien-xuat-tinh-ra-mau


Chi phí chữa xuất tinh ra máu là một vấn đề mang tính chất đặc thù, khi chưa biết tình trạng cụ thể của người bệnh như thế nào thì việc đưa ra kết luận, cũng như chi phí là một con số cụ thể là rất khó. Bởi lẽ, cùng một bệnh xuất tinh ra máu, nhưng chúng lại do nhiều nguyên nhân khác nhau. Và để điều trị xuất tinh ra máu thì cần phải tìm ra nguyên nhân, cũng như khắc phục chúng.


Nguyên nhân gây xuất tinh ra máu có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu vẫn là do:


- Ung thư tiền liệt tuyến: máu chảy ra từ các tố chức ung thư lẫn vào tinh dịch do tuyến tiền liệt xuất tiết ra.


- Viêm túi tinh do lao : Trực khuẩn lao gây viêm túi tinh và tạo nên các đám loét trên bề mặt niêm mạc túi tinh. Khi túi tinh co bóp để phóng tinh gây kích thích chảy máu từ các ổ loét này.


Ngoài ra còn một vài nguyên nhân khác ít gặp: nang túi tinh, sau sinh thiết, tuyến tiền liệt. Lúc này cách khắc phục đó chính là điều trị xuất tinh ra máu tùy theo nguyên nhân.


- Nếu xuất tinh ra máu do ung thư tuyến tiền liệt: Điều trị đặc hiệu theo phác đồ điều trị ung thư tuyến tiền liệt theo từng giai đoạn.


- Nếu xuất tinh ra máu do viêm lao túi tinh: Chủ yếu là điều trị nội khoa. Thời gian điều trị tối thiểu 9 tháng và phải điều trị liên tục không được tự ý ngưng thuốc kể cả khi đã hết xuất tinh ra máu.


Để biết được xuất tinh ra máu cụ thể do những nguyên nhân nào thì các bác sĩ cần tiến hành thăm khám, làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết khác ,… và chi phí chữa xuất tinh ra máu cũng bao gồm những yếu tố đó. Ngoài ra, chi phi phí chữa xuất tinh ra máu cũng phụ thuộc vào điều kiện cơ sở y tế, trình độ của các bác sĩ thực hiện khám chữa bệnh,..


Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chi phí chữa xuất tinh ra máu đều được các bác sĩ đưa ra sau khi có những bước thăm khám lâm sàng, các xét nghiệm cận lâm sàng,…Chi phí khám, siêu âm, xét nghiệm đều được niêm yết cụ thể tại bảng tin người bệnh có thể theo dõi cụ thể.


Sức khỏe của mình là quan trọng nhất, do đó, hãy đi khám chữa càng sớm càng tốt, chi phí khám chữa bệnh càng được tiết kiệm tối đa. Để được hưởng những ưu đãi, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám trước khi đến khám bằng cách điền thông tin vào form đặt hẹn, hoặc để lại thông tin và số điện thoại tại live chat, hoặc chat trực tiếp với các chuyên gia qua hệ thống live chat. Hoặc gọi điện đến tổng đài đường dây nóng 04/ 36 332288. Miễn phí đăng ký khám trực tuyến, miễn phí trực tuyến.


Địa chỉ: số Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Địa chỉ khám phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội uy tín. Thời gian làm việc: 8-20h hằng ngày (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ).

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1