Rối loạn xuất tinh

Địa chỉ chữa không xuất tinh

Không xuất tinh gây ra cho nam giới không chỉ những khó chịu về mặt tâm lý, mà về lâu dài, không xuất tinh có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Vậy, địa chỉ chữa không xuất tinh nào hiệu quả. Đây là câu hỏi mà rất nhiều nam giới đang băn khoăn.


Anh Nguyễn Hải Ngh. (32 tuổi, Lĩnh Nam) chia sẻ “vợ chồng tôi lập gia đình đến nay là 3 năm, cũng có một cháu được hơn 2 tuổi rồi. Vợ chồng tôi đang tính sinh thêm cháu thứ hai. Nhưng không hiểu sao dạo này, khi sinh hoạt vợ chồng tôi mãi không thể nào xuất tinh được, cũng không phải một vài lần bị như vậy mà cũng phải hơn 1 tháng nay rồi. Việc quan hệ chỉ dừng lại khi vợ tôi yêu cầu. Tôi muốn hỏi địa chỉ chữa không xuất tinh nào uy tín ”.

 

Địa chỉ chữa không xuất tinh


Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ khám chữa các bệnh nam khoa, trong đó có không xuất tinh. Tuy nhiên, giữa nhiều cơ sở khám chữa bệnh như vậy thì nhiều nam giới lại càng băn khoăn không xuất tinh chữa ở đâu, chữa ở đâu mới thực sự tốt. Một địa chỉ gợi ý cho nam giới đó là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là một đơn vị y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản tuyến thành phố, chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh – hiếm muộn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học giỏi, cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế thân thiện, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.


Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, với những trường hợp nam giới bị mắc chứngkhông xuất tinh khi đến khám chữa bệnh sẽ xác định xem nguyên nhân nào gây ra tình trạng không xuất tinh. Để xác định được nguyên nhân, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng, kiểm tra, làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết, ,….Khi có kết luận cụ thể bác sĩ sẽ có những chỉ định điều trị phù hợp nhất.


Nếu không xuất tinh do nam giới đang sử dụng thuốc thì cần dừng lại việc dùng thuốc, tham khảo ý kiến của bác sĩ để điều chỉnh lại thuốc. Nếu không xuất tinh bắt nguồn từ việc ống dẫn tinh bị tắc bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật để thông tắc ống dẫn tinh. Nếu tình trạng không xuất tinh bắt nguồn từ một số bệnh lý như liệt dương, rối loạn cương dương thì cần khắc phục có hiệu quả bệnh lý đó.


Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1