Thẩm mỹ vùng kín

Chi phí thu hẹp âm đạo

Đời sống tình dục của vợ chồng bạn đang bị ảnh hưởng bởi tình trạng sau sinh âm đạo quá rộng. Bạn đã biết đến dịch vụ thu hẹp âm đạo, tuy nhiên bạn đang thắc mắc chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu và liệu bạn có thể chi trả cho cuộc phẫu thuật này.

 

phong-tranh-viem-am-dao


Như trường hợp của chị Thái Thúy H. (36 tuổi, Ba Đình), vợ chồng anh chị đã có với nhau 2 mặt con, nhìn ở ngoài ai cùng nghĩ gia đình hạnh phúc, nhưng bên trong chẳng ai biết anh thường xuyên ra ngoài, nhậu cùng bạn bè đến tận khuya. Chồng chị không thấy có hứng thú khi quan hệ với vợ (giống như khúc gỗ vậy), nên anh phải đi tìm người khác. Lời giải thích của anh thực sự khiến chị bị sốc. Chị không ngờ rằng “giãn rộng vùng kín” đã lấy đi, đã giết chết cảm xúc yêu đương, những giây phút thăng hoa mà trước kia chồng chị đã từng được hưởng. Nó cũng là nguồn cơn dẫn đến chán nản, rạn nứt gia đình.


Chị thực sự muốn tìm đến dịch vụ thu hẹp âm đạo những chị lại băn khoăn trước nhiều thông tin về thu hẹp âm đạo cũng như chi phí cho một ca phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền.


Vấn đề chi phí khám chữa bệnh là một trong những thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh. Nhiều người lại quá lo lắng về chi phí mà không đi khám chữa. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo- bộ phận sinh dục nữ. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.


Là một trong những lĩnh vực chuyên môn, phẫu thuật thu hẹp âm đạo cũng cần tuân theo một quy trình nhất định. Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, chi phí thu hẹp âm đạo có liên quan đến nhiều yếu tố, vấn đề là sau thủ thuật chị em cảm nhận được gì, chứ không thể đem so sánh chỗ này đắt, chỗ kia rẻ.


Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết theo quy định. Trước khi, tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn về thủ thuật. Khám tổng thể và làm các xét nghiệm: Các xét nghiệm cần thiết như máu, nước tiểu, dịch âm đạo,… việc khám và làm các xét nghiệm giúp loại bỏ những bệnh lý nội khoa, ngoại khoa kịp thời có hướng xử lý.


Ngoài việc khám và làm các xét nghiệm bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra cơ quan sinh dục nhằm loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,…


Sau khi khám và có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ chỉ định lịch hẹn thực hiện phẫu thuật vào thời gian gần nhất.


Nếu đang bị viêm nhiễm phụ khoa, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị viêm nhiễm ổn định.


Do đó, chi phí thu hẹp âm đạo sẽ phụ thuộc vào những yếu tố đó. Khi hỏi về một chi phí cụ thể mà chưa biết rõ được tình trạng của bệnh nhân là khó có thể trả lời một cách chính xác.
Sau khi tìm hiểu thông tin chị Thúy H. quyết định đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Sau khi được bác sĩ khám và tư vấn điều trị do âm đạo có dấu hiệu bị giãn rộng. Bác sĩ cho biết sẽ làm phẫu thuật tạo hình âm đạo (thu hẹp âm đạo). Sau thời gian phẫu thuật, sinh hoạt của vợ chồng chị mãn nguyện, hạnh phúc lại mỉm cười với gia đình chị.


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, không đau, không để lại sẹo xấu và tính thẩm mỹ cao. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giúp chị em xóa bỏ những suy nghĩ về tâm lý, tạo sự thoải mái về tinh thần cũng như thể chất cho chị em, nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Địa  chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín cho chị em.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1