Thẩm mỹ vùng kín

Chi phí vá màng trinh tại Hà Nội

Hỏi: Chào bác sĩ,
Năm nay em 22 tuổi, hiện em đang là sinh viên năm cuối một trường đại học ở Hà Nội. Sắp tới em sẽ ra trường. Em và bạn trai cũng đã nghĩ tới một đám cưới đẹp. Thế nhưng, em còn lo lắng một điều rằng, trước khi yêu người yêu hiện tại, em có yêu và trót trao thân cho một bạn trai học cùng lớp đại học. Hiện tại em và người yêu mới rất yêu thương nhau. Nhưng em vẫn chưa dám thổ lộ chuyện cũ. Em lo vấn đề này có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc sau này của chúng em.


Em đã nghe nói tới dịch vụ vá màng trinh. Em cũng mong muốn được thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, em còn đang lo lắng về chi phí vá màng trinh. Mong bác sĩ cho biết, chí phí vá màng trinh hết bao nhiêu? Cám ơn bác sĩ rất nhiều.
Trịnh Mai Tr. (Hà Nội)

 

va-mang-trinh-tai-hn-3

 

Trả lời:


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về  thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Màng trinh ( màng ngăn âm đạo). Việc màng ngăn âm đạo bị rách có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như do quan hệ tình dục, chấn thương hay vận động mạnh…  Tạo hình màng ngăn âm đạo là một trong những thủ thuật của sản khoa với mục đích tái tạo lại màng ngăn âm đạo đã rách và đưa nó về trạng thái như ban đầu.


Hiện nay, tạo hình màng ngăn âm đạo đã ngày càng phổ biến hơn trước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được thủ thuật này. Tuỳ thuộc vào chất lượng của cơ sở y tế, danh mục kỹ thuật được phê duyệt, trình độ chuyên môn của các y bác sĩ… bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi có quyết định cuối cùng.


Ngoài ra, về chi phí tạo hình màng ngăn âm đạo cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và ở mỗi cơ sở y tế lại có mức chi phí khác nhau. Bởi tại mỗi cơ sở y tế, chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của các bác sĩ cũng như trang thiết bị y tế phục vụ thủ thuật ở mỗi nơi là không giống nhau.


Ngoài ra, tình trạng, mức độ cần can thiệp của mỗi người cũng sẽ không giống nhau. Nguyên nhân rách, mức độ rách, các bệnh lý nội ngoại khoa đi kèm… Vì vậy, mức chi phí tạo hình màng ngăn âm đạo của mỗi trường hợp cũng sẽ có sự khác biệt.


Tuy nhiên, vì đây là thủ thuật diễn ra tại vị trí nhạy cảm của cơ thể phụ nữ, nên chị em cần hết sức thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện. Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (38, phố Cảm Hội, Đống Đa) với đội ngũ các bác sĩ giỏi đã qua đào tạo, cơ sở y tế uy tín và phục vụ chu đáo tận tình. Không những vậy, chí phí tạo hình màng ngăn âm đạo cũng như khám chữa bệnh tại đây đều được công khai theo quy định.


Trước hết, để biết mình có làm được thủ thuật tạo hình màng ngăn âm đạo hay không cũng như biết mức chi phí thực hiện cụ thể thì bạn nên trực tiếp tới Phòng khám để các bác sĩ khám, làm các xét nghiệm cần thiết, cũng như được tư vấn cụ thể.


Chúc bạn vui, khoẻ.

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1