Thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ tạo hình màng ngăn âm đạo uy tín tại Hà Nội

Trên nhiều các diễn đàn dành cho chị em phụ nữ, các bạn gái to nhỏ nhau câu hỏi về dịch vụ tạo hình màng ngăn âm đạo. Những cô gái tìm hiểu dịch vụ với nhiều lý do từ những sự cố, tai nạn, nhỡ trao cho bạn trai rồi lại chia tay,…tuy nhiên chung quy lại mục đích của họ đó là tìm một  địa chỉ tạo hình màng ngăn âm đạo uy tín tại Hà Nội.

 

 

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại hà nội


Một bạn gái có nickname snowdrop_203 chia sẻ: “Mình chuẩn bị lấy chồng, mình không muốn chồng tương lai của mình phải suy nghĩ về quá khứ của mình. Không biết có bạn nào đã đi tạo hình màng ngăn âm đạo chưa, mách cho mình một địa chỉ uy tín với. Giờ cũng nhiều nơi thực hiện dịch vụ này, nhưng mình vào viện thì sợ đông, với nhỡ gặp người quen thì không biết thế nào, đến các phòng khám tư thì sợ không an toàn”.


Như chia sẻ của nhiều chị em, thì thực sự dịch vụ tạo hình màng ngăn âm đạo trên địa bàn thành phố Hà Nội khá nhiều, tại các bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện,…có đủ điều kiện đều có dịch vụ này. Tuy nhiên, điều mà chị em cần đó là sự an toàn, tin tưởng.


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – địa chỉ tạo hình màng ngăn âm đạo uy tín trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Đây là dịch vụ được rất nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây và đến làm phẫu thuật này.


Tạo hình màng ngăn âm đạo hay còn gọi là vá màng trinh là kỹ thuật sản khoa với kinh nghiệm và bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa nhằm tái tạo lại màng trinh đã bị rách, trả lại cho chị em một màng trinh nguyên vẹn.


Phòng khám chăm sóc sinh sản Hà Nội thực hiện phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo “trả lại” cho bạn một màng trinh còn nguyên vẹn, một cuộc sống hạnh phúc. Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu, phẫu thuật tái tạo màng ngăn âm đạo không để lại sẹo xấu, không đau, tạo hình nguyên vẹn màng trinh, giúp chị em tự tin làm người phụ nữ hoàn hảo trong đêm tân hôn, giúp bạn tìm lại dũng khí và tự tin để theo đuổi hạnh phúc.

 

Ưu điểm của phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội:


+ Tỷ lệ thành công cao


+ Độ an toàn cao


+ Ít đau


+ Thời gian thủ thuật nhanh


+ Tính thẩm mỹ cao


+ Hồi phục nhanh chóng


Chị Nguyễn Lan Ch (22 tuổi) chia sẻ: Lý do tôi chọn để đi làm phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo, bởi vì rất nhiều người đàn ông coi trọng trinh tiết của người phụ nữ. Họ coi đây là thước đo tiêu chuẩn để chọn bạn đời, và cá nhân tôi đã trải qua sự thất vọng đau đớn vô cùng đó. Nghĩ đến hạnh phúc tương lai của mình, tôi đã quyết định làm thủ thuật tạo hình màng ngăn âm đạo. Sau phẫu thuật, màng trinh của tôi đã trở lại bình thường và không để lại dấu vết gì –chia sẻ của một bệnh nhân đã thực hiện tạo hình màng ngăn âm đạo tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.


Rất nhiều chị em đã tìm lại hạnh phúc cho mình sau khi phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo. Nhưng cũng không thể nói vì thế mà chị em, đặc biệt là các bạn trẻ có lối sống buông thả nghĩ rằng không lo “rách thì có thể vá”. Hãy quan hệ tình dục khi bạn đã chắc chắn mình có đủ kiến thức để bảo vệ bản thân mình tránh việc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, mang thai ngoài ý muốn, hạnh phúc sau này. Bởi mặc dù trong tư tưởng nhiều người cho rằng, không quan trọng vấn đề trinh tiết, nhưng hãy tưởng tưởng rằng, người chồng của bạn nghĩ gì khi vợ mình không còn trong trắng. Màng trinh có thể vá, nhưng tâm hồn thì không. Hãy có suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi trao đi tất cả.Địa chỉ khám phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội uy tín tại hà Nội - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1