Thẩm mỹ vùng kín

Thu hẹp âm đạo ở đâu an toàn

Mang thai và sinh đẻ là thiên chức của người mẹ, sau khi sinh người mẹ thường có ý định “tút tát” lại nhan sắc, bởi trong suốt thời gian mang thai và nuôi con người mẹ thường giành phần lớn cho con cái, gia đình mà không nghĩ đến bản thân. Đây cũng là một trong những lý do khiến các ông chồng “chán cơm thèm phở”.

sai-lam-khi-cham-soc-vung-kin-qua-da


Chị Hà Thu Th. (34 tuổi, Tuyên Quang) chia sẻ “Sau khi sinh thường hai bé nhà mình thì âm đạo của mình bị rộng ra, giờ khi hai vợ chồng “sinh hoạt” mình chẳng thấy có cảm giác gì nữa. Mình còn đang như vậy huống hồ gì chồng.

Mình nghe nói có dịch vụ thu hẹp âm đạo, nhưng không biết thu hẹp âm đạo ở đâu an toàn. Nói gì thì nói chứ làm đẹp cũng phải an toàn”.


Hiện tại, dịch vụ thu hẹp âm đạo được khá nhiều chị em quan tâm, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sức đẹp cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình của mọi người là như nhau. Do đó, việc tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện, phòng khám,…dịch vụ thu hẹp âm đạo được khá nhiều chị quan tâm và đến thực hiện. Tuy nhiên, nhiều chị em lại thắc mắc một địa chỉ thu hẹp thực sự uy tín.

 

Bạn có thể tham khảo thêm:  >> Bác sỹ tư vấn làm đẹp vùng kín sau sinh


Chúng tôi xin giới thiệu đến chị em một địa chỉ thu hẹp âm đạo tốt ở Hà Nội, đó là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là phẫu thuật tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục nữ. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang triển khai thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo đã và đang được nhiều chị em quan tâm.

 

Ưu điểm của phẫu thuật thu hẹp âm đạo tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế đó là:

 

Kỹ thuật thực hiện an toàn, nhanh chóng


Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành, do vậy, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thực hiện. Bên cạnh nguồn lực con người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Phòng khám có sự đầu tư qui mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong phẫu thuật thu hẹp âm đạo nói riêng và các bệnh lý về sức khỏe sinh sản nói chung.
Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín được tiến hành nhanh gọn, chính xác chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn.

 

Tính thẩm mỹ cao


Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, công nghệ thu hẹp âm đạo ở Phòng khám khiến cho chị em sau khi thực hiện thủ thuật âm đạo sẽ trở về nguyên trạng như lúc ban đầu.

 

Phục vụ chuyên nghiệp


Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.
Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu, thủ thuật thu hẹp âm đạo không để lại sẹo xấu, không đau, tạo hình nguyên vẹn âm đạo, giúp chị em tự tin làm người phụ nữ hoàn hảo, hạnh phúc.

 

Địa chỉ khám phụ khoa uy tin - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội số Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1