Viêm cổ tử cung

Điều trị bệnh viêm cổ tử cung như thế nào?

Điều trị viêm cổ tử cung là điều cần thiết để tránh những biến chứng mà bệnh có thể gây ra đối với sức khỏe của chị em. Viêm sinh dục là những bệnh lý nhiễm khuẩn đường sinh dục phụ nữ. Bệnh khá phổ biến, 80% người bị bệnh phụ khoa là viêm sinh dục trong đó có viêm cổ tử cung. Những biểu hiện triệu chứng của bệnh như ngứa rát “vùng kín”, khí hư ra nhiều đục, màu xanh, vàng… là nguyên nhân gây nhiều rối loạn trong đời sống và hoạt động sinh dục sinh hoạt của người phụ nữ. Vì vậy, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời viêm cổ tử cung là rất cần thiết.

viem-am-dao-co-nguy-hiem-khong

Dưới đây các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ cung cấp cho chị em những thông tin cần thiết về viêm cổ tử cung và điều trị bệnh viêm cổ tử cung như sau:

 

Thông thường viêm cổ tử cung do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như vi khuẩn, nấm, chlamydia, lậu cầu…Do vậy, để điều trị viêm cổ tử cung, trước tiên phải tìm nguyên nhân gây viêm nhiễm để có phác đồ điều trị đúng. Do vậy, điều đầu tiên chị em cần đi khám để được xác định bệnh, từ đó mới tiến hành điều trị.

 Đọc thêm: 


Nếu viêm cổ tử cung do vi khuẩn, nấm: dùng kháng sinh đặt vào âm đạo vào buổi tối, kết hợp với kháng sinh uống, liều lượng tùy theo mức độ tổn thương của từng bệnh nhân. Trường hợp kết hợp viêm kết hợp với có lộ tuyến cổ tử cung, thì phải điều trị viêm ổn định, sau đó mới điều trị lộ tuyến bằng áp lạnh, laser, đốt điện...

 

Nếu viêm cổ tử cung do lậu: cần phải dùng kháng sinh đặc hiệu điều trị lậu.

 

Ngoài ra còn kết hợp với các biện pháp vệ sinh ngoài bộ phận sinh dục, vệ sinh quần lót.

 

Bệnh nếu không được điều trị có thể gây viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ, lộ tuyến cổ tử cung, cản trở tinh trùng vào buồng tử cung, có thể gây vô sinh, hiếm muộn. Ngoài ra, viêm cổ tử cung là yếu tố thuận lợi cho ung thư cổ tử cung. Do vậy, khi có những biểu hiện triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung chị em cần đi khám để được điều trị kịp thời.


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội mang lại hiệu quả cao. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Có sức khỏe có tình yêu, có hạnh phúc, hãy đến với chúng tôi để sức khỏe sinh sản của bạn được chăm sóc một cách toàn diện.


Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 02437 152 152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia tư vấn để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


Địa chỉ khám phụ khoa - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1