Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Ốm đau, bệnh tật, có thể xảy ra với bất cứ ai, bất cứ khi nào, thậm chí có thể gây ra cú sốc tinh thần cũng như gánh nặng tài chính cho bản thân và gia đình của họ. Có lẽ vì vậy, với những người có điều kiện kinh tế không mấy khấm khá, khi quyết định đi điều trị bệnh, vấn đề họ quan tâm không chỉ là cơ sở y tế sẽ đến mà còn chi phí điều trị ra sao? Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều chị em mắc viêm lộ tuyến rất quan tâm.

dot-lo-tuyen-co-tu-cung


Chị Đỗ Thị N, mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung gần cả năm nay nhưng không đi chữa, vì theo chị “ Tôi không đi chữa vì nghe mọi người nói là phải tốn rất nhiều tiền. Hóa ra, chi phí chữa trị lại nằm trong tầm tay. Vậy mà do không có thông tin chính xác nên đã bỏ qua cơ hội khám và điều trị sớm”.

 Đọc thêm: 


Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, thời gian qua khi tiếp nhận khám và điều trị cho nhiều chị em mắc các bệnh phụ khoa nói chung và viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng, thì câu nói các bác sĩ được nghe nhiều nhất là “không có điều kiện đi chữa”, “em nghe nói phải tốn cả một số tiền lớn mới chữa được căn bệnh này”,.... Chính vì nghĩ như vậy cho nên nhiều chị em mắc viêm lộ tuyến thường cố gắng chịu đựng, kéo dài thời gian ủ bệnh. Đây là nguyên nhân khiến cho tình trạng bệnh ngày một nặng hơn, dễ xảy ra các biến chứng như làm giảm khả năng thụ thai và có thể dẫn tới vô sinh do di chứng của viêm nhiễm làm tắc ống dẫn trứng hay viêm dính cổ tử cung.


Nói về chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, không phải bệnh nhân nào cũng có mức độ viêm nhiễm như nhau, có người viêm nhẹ, người viêm nặng,... Do đó, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố đó.


Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, trước tiên bệnh nhân sẽ được khám, làm các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo,…) để xác định đúng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, mức độ của tổn thương, bệnh biểu hiện lần đầu hay tái phát (tái phát một hay nhiều lần) để có phác đồ điều trị phù hợp. Với những người viêm lộ tuyến nặng (lộ tuyến rộng trên 0.5 cm), các bác sĩ sẽ điều trị viêm ổn định sau đó mới thực hiện đốt diệt tuyến. Vì vậy mà chi phí điều trị sẽ cao hơn. Ngoài ra, chi phí đốt viêm lộ tuyến cũng phụ thuộc vào trình độ của các bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị tại cơ sở khám chữa bệnh.


Khi mắc bệnh, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và tư vấn những thông tin chính xác nhất về chi phí chữa và phương pháp chữa trị khoa học nhất. Tránh trường hợp lấy thông tin từ các bệnh nhân khác, hoặc từ quá trình trao đổi giữa các bệnh nhân với nhau thông qua các trạng mạng khác. Vì những thông tin này thường không chuẩn xác do mỗi người một mức độ bệnh khác nhau, không ai giống ai.


Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các chi phí điều trị cho từng hạng mục được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế. Đến đây bạn sẽ nhận được dịch vụ khám chữa bệnh tốt, hiện đại, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả hợp lý.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín số 152 Xã Đàn, Đống Mác, Đống Đa, Hà Nội

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1