Viêm nhiễm phụ khoa

Viêm đường tiết niệu khám chữa ở đâu?

Không riêng gì bệnh viêm đường tiết niệu, việc khám chữa bệnh đối với bất kỳ bệnh lý nào cũng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, khám chữa bệnh thì khám chữa ở đâu mới hiệu quả. Câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Vậy, chữ viêm đường tiết niệu ở đâu?


Chị Bùi Thị Thu Th. (24 tuổi, đường Thanh Niên) chia sẻ chị đang nghi ngờ mình bị viêm đường tiết niệu vì 3-4 ngày nay chị đang chịu cảm giác tiểu buốt, tiểu rắt mặc dù đã sử dụng bài thuốc râu ngô –má đề mà không khỏi. “Khi bị triệu chứng tiểu buốt, rắt tôi có chia sẻ với chị chồng thì chị ấy bảo em cứ dùng râu ngô với má đề mà nấu nước uống mấy hôm là hết. Tôi cũng làm theo nhưng không ăn thua, uống mấy ngày này mà không khỏi, sáng sớm khi đi tiểu tôi còn thấy nước tiểu màu hồng hồng nữa. Lo lắm, muốn đi khám nhưng không biết đi khám ở đâu cho hiệu quả. Vì nói mặc dù lấy chồng rồi, nhưng tôi chưa đi khám mấy cái này bao giờ”.

 

dau-hieu-viem-duong-tiet-nieu


Không chỉ chị Th. mà anh Nguyễn Trung Đ. (32 tuổi, Thắng Diễn) chia sẻ “tôi bị tiểu rắt mấy hôm nay rồi, mỗi lần đi tiểu mà rùng hết cả mình thì cũng chỉ ra được vài giọt. Khó chịu lắm, muốn đi khám mà chữa biết chỗ nào khám tốt”.


Không riêng gì chị Th. hay anh Đ. mà rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác cũng mắc căn bệnh tương tự nhưng họ không biết phải tới đâu khám. Bởi chúng ta biết rằng tính chất công việc của mỗi người khác nhau, thời gian khác nhau nên dù có bệnh, dù khó chịu lắm nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được thời gian đi khám ngay.


Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh lý này, tất cả các bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa của cả tư nhân và nhà nước. Tuy nhiên, trước giờ người bệnh vẫn tin tưởng những cơ sở y tế nhà nước hơn, vì họ được đảm bao an toàn về tính pháp lý, cũng như chi phí ở những cơ sở này thường tiết kiệm hơn những cơ sở tư nhân.


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa có hiệu quả, trong đó có bệnh viêm đường tiết niệu. Phòng khám trực thuộc Sở Y tế, với độ ngũ các bác sĩ chuyên khoa đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố cùng đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ giỏi sẵn sàng chăm sóc và tư vấn cho bệnh nhân về các vấn đề khám chữa bệnh. Cơ sở vật chất tại Phòng khám được trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở khang trang, môi trường y tế trong lành, thoáng mát. Một điểm nữa đó lại, tại Phòng khám đã xây dựng được một dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng –hiệu quả. Điều đó được thể hiện ở việc rút ngắn những thủ tục hành chính khi đi khám bệnh, người bệnh có thể áp dụng phương thức đặt lịch hẹn trực tuyến trước khi đến khám để tiết kiệm và chủ động về mặt thời gian. Ngoài ra, hàng tháng Phòng khám đều có những chương trình hỗ trợ Đa khoa Quốc tế giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí khám chữa bệnh.


Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên – bác sĩ chuyên khoa Sản Phụ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, viêm đường tiết niệu là một bệnh lý nguy hiểm cần được khám và điều trị. Bởi lẽ, về trước mắt hay lâu dài thì bệnh đều gây ra những nguy hiểm đối với không chỉ sức khỏe mà còn cả chất lượng cuộc sống của người bệnh.

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1