Viêm vòi trứng

Phương pháp điều trị viêm vòi trứng

Chào bác sĩ,
Tôi năm nay 32 tuổi, tôi đã lập gia đình và có 1 con trai. Gần đây tôi thấy có biểu hiện đau bụng kinh, đau bụng dưới cho dù không phải ngày có kinh, khí hư ra nhiều, kinh nguyệt bất thường. Tôi đi khám ở phòng khám tư nhân được biết mình bị viêm vòi trứng. Xin bác sĩ cho biết, viêm vòi trứng có những nguy hại gì và điều trị viêm vòi trứng như thế nào. Tôi xin cảm ơn.


(Nguyễn Thi Diệp, Hà Nội)

viem-buong-trung
Chào bạn,


Viêm vòi trứng thường do rất nhiều bệnh viêm nhiễm và vi khuẩn gây ra. Hiện tượng viêm vòi trứng cấp tính có thể là do lậu cầu khuẩn, nấm nguyên thể, giang mai… Cũng giống như các tình trạng viêm nhiễm khác, viêm vòi trứng nếu không được điều trị kịp thời có thể sẽ dẫn tới tắc ống dẫn trứng và vô sinh ở người phụ nữ.


Điều trị phải tìm nguyên nhân gây viêm vòi trứng, từ đó các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp cho bạn. Vì vậy, để được biết chính xác bệnh, bạn nên đến Phòng khám  để khám và điều trị càng sớm càng tốt, tránh các biến chứng xảy ra, nguy hại đến sức khỏe.

Chúc bạn mau khỏi bệnh.


Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số02437 152 152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

                                        

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 
Bài viết cùng chủ đề
Bài viết cùng chủ đề
Chuyên đề

chuyen-de-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1